Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 18

Hai năm sau Hướng Hạo đã trở thành một nhân viên cấp cao của một công ty có tiếng ở Việt Nam . Ở anh hội tụ các yếu tố : đẹp trai , tài giỏi và bạn gái là diễn viên nổi tiếng Sa Uyển tài sắc vẹn toàn . Có tin đồn hai người đã tính đến chuyện kết hôn nhưng do tính chất công việc nên bị hoãn lại khá lâu .

Đứng trước cổng bệnh viện tâm thần trung ương Hướng Hạo lòng đầy có lỗi , anh do dự ko dám đối mặt với Ngọc Miên . Chính tay anh đã đầy em gái mình , một cô gái hoàn toàn bình thường về mặt tâm lí vào bệnh viện tâm thần nhằm che tội cho Hạ Thần . Cũng đã hai năm rồi anh cắt đứt liên lạc với cậu ta .

" Anh Hướng Hạo , mời anh đi làm thủ tục xuất viện " Cô y tá tươi cười nhắc nhở anh .
" Tôi biết rồi "

Trong khi Hướng Hạo đang làm thủ tục xuất viện thì Ngọc Miên , cô được bác sĩ đưa tới phòng chờ . Vậy là sau từng ấy năm cuối cùng cô đã thoát khỏi chốn địa ngục trần gian này . Còn nhớ lúc bị đưa tới cô đã hoảng loạn tới mức nào , luôn trong tình trạng tìm cách tử tự nhưng bất thành . Những lần cô cứa tay nhiều vô số , đến giờ còn để lại rất nhiều sẹo trên cánh tay .

" Ngọc Miên chúng ta về nhà nào "

Hướng Hạo đưa tay qua lưng cô , nhẹ nhàng đưa cô ngồi vào xe , thắt dây an toàn . Người anh trai này đã đẩy cô xuống địa ngục đang ở bên cạnh . Cô nên làm gì đây , yêu cầu xuống xe ? Ko được cô muốn về nhà nghỉ ngơi .

Anh biết Ngọc Miên ko dễ dàng tha thứ cho mình nhưng anh sẽ đợi , sẽ làm tất cả để Ngọc Miên chấp nhận anh . Vì Ngọc Miên , anh đã chọn một ngôi nhà ba tầng có sân vườn rộng rãi , thoáng mát . Anh muốn cho cô một không gian riêng tư mà dễ chịu nhất . Nếu cô muốn gì anh sẽ làm hết bằng tất cả khả năng mình có .

Xe đi qua ngôi trường cấp ba cô từng học , bỗng nhiên vài giọt nước mắt nóng hổi rơi xuống má . Nhìn bóng dáng mấy học sinh đi học muộn đứng yên ở phòng giám thị ko dám hé răng nửa lời trước mặt giám thị , cô nhớ tới ngày trước cô cũng từng đi muộn nhưng toàn được tha vì tụi bạn luôn nghĩ cách giúp đỡ . Và các bạn nữa , khi nghe tin cô phải vào bệnh viện tâm thần , cả lớp luôn đến thăm cô , an ủi , động viên cô mau chóng khỏi bệnh . Bây giờ chúng nó ra trường hết rồi , chẳng biết tụi nó chọn ngành nghề gì . Cái Thảo sở hữu giọng hát trong trẻo , cao vút như IU đã trở thành ca sĩ chưa ? Thằng Hùng có ước mơ trở thành bác sĩ khoa sản , thằng Lâm muốn mở nhà hàng .......càng nghĩ cô càng đau lòng . Nếu ko phải xảy ra chuyện chắc giờ cô đã trở thành một MC dẫn chương trình của đài truyền hình nào đó . Mỗi ngày mẹ mở ti vi lên , đều thấy cái bả mặt con gái mặc quần áo gọn gàng , tinh tế đứng sừng sững ở giữa dẫn chương trình rất thông thạo .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi