Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 19

Có thể nói thời gian để Ngọc Miên hoà nhập với cuộc sống bình thường ko có gì đáng ngại . Cô đòi Hướng Hạo đưa đi thăm mộ mẹ khá thường xuyên . Cô nhớ tới giọng nói , nụ cười và đặc biệt là những món ăn siêu khủng khiếp của mẹ . Ăn xong chỉ muốn nôn hết ra .

" Em ở lại đây , đừng đi đâu . Anh ra kia nghe đt chút " Hướng Hạo dặn dò cô cẩn thận rồi đứng ra chỗ bắt nhiều sóng đt nhất và gọi cho một ai đó .

Cô ko trả lời , nhìn vào di ảnh của mẹ : " Mẹ có lạnh lắm ko ? Con ở dưới đây cô đơn lắm mẹ à . Nhưng con bắt buộc phải sống , con nhất định sẽ khiến cho Hạ Thần quỳ trước mộ mẹ nói lời xin lỗi . Con hứa " Mọi chuyện đều do tên khốn Hạ Thần mà ra , cô sẽ ko để anh ta được yên thân kể cả khi đã lập gia đình .

Đằng kia Hướng Hạo rất vui vì đồ án do chính tay anh thực hiện đã được giám đốc công nhận và anh được cử sang nước ngoài trở thành nhân viên trao đổi cấp cao . Đây thực sự là cơ hội quý báu vừa giúp anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm vừa giúp anh khẳng định được thực lực . Nhưng anh khá lo cho Ngọc Miên , liệu con bé có chịu theo anh sang nước ngoài sinh sống ?

Đi bộ đã mệt Hướng Hạo đưa Ngọc Miên vào một nhà hàng sang trọng , trông khá đắt đỏ . Trong khi đợi họ làm đồ ăn anh muốn hỏi Ngọc Miên một chút : " Anh sắp sang nước ngoài làm việc , em đi theo anh nhé "

" Ko thích " Cô phản ứng gay gắt .

" Nhưng nếu em ko đi cùng anh , ai sẽ chăm sóc cho em đây "

Anh nói đúng dù cô có hận anh như thế nào đi nữa thì cô ko thể nào tự chăm sóc bản thân . Vì vậy dù ko muốn cô vẫn phải chấp nhận thôi .

" Đi thì đi "

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi