Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 20

Bên trong căn biệt thự xa hoa , tráng lệ Hạ Thần ngồi trên ghế sopha , mệt mỏi dựa lưng vào thành ghế . Vậy là đã hai năm trôi qua , tưởng lâu mà nhanh ko tưởng . Trong hai năm anh ko ngừng nỗ lực , phấn đấu để chứng tỏ cho bố biết , anh ko còn là công tư chỉ biết ăn chơi , tiêu tiền như nước . Giờ đây anh trở thành giám đốc của tập đoàn AT , là mối nguy hiểm cho biết bao nhiêu tập đoàn lớn mạnh khác . Đa số bọn họ đều bại dưới tay anh .

" Giám đốc tôi đã liên lạc với công ti mà ngài yêu cầu và bên đó đồng ý trao đổi ngân viên với chúng ta " Cô thư ký bước vào , tay cầm một tờ giấy trắng , nhìn kĩ chính là chữ ký của giám đốc công ti đó kí .
" Tôi biết rồi , cô ra ngoài đi "

" Giám đốc tôi có một thắc mắc , tại sao giữa hàng nghìn công ti điều kiện tốt hơn mà ngài ko chọn mà cứ nhất thiết phải là công ti đó ? "

" Bởi vì người tôi yêu đang làm việc ở đó "

Ko cần nói anh cũng phải thừa nhận lý do chính là Hướng Hạo , anh tốn biết bao nhiêu công sức để tìm ra cậu ấy . Ông trời quả nhiên ko phụ lòng anh , để anh tìm ra Hướng Hạo một cách dễ dàng thông qua ý tưởng bố anh đề xuất tìm một công ti có tiếng đề xuất hợp đồng làm ăn và công ti nơi Hướng Hạo làm việc nghiễm nhiên được chọn .

Hai năm trước anh chưa có cơ hội để xin lỗi Hướng Hạo và anh chưa chuộc lỗi , vì thế anh muốn gặp lại cậu , muốn nối lại tình xưa . Dù việc này khó khăn đến mấy , anh sẽ ko bao giờ bỏ cuộc vì đây là con đường anh đã chọn .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi