Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 21

Sau sáu tiếng ngồi trên máy bay Hướng Hạo và Ngọc Miên đã đáp xuống Úc , thành phố của sự xa hoa và tráng lệ . Giám đốc nói với anh trước khi về khách sạn , anh nên tới gặp giám đốc của tập đoàn đã đồng ý hợp tác . Anh đưa Ngọc Miên về khách sạn còn mình một mình tìm đỉa chỉ số nhà ghi trên giấy .

Đứng trước cổng căn biệt thự anh bỗng có cảm giác rất thân quen , căn biệt thự từ cách thiết kế cho tới vị trí sao lại gần gũi đến vậy . Bấm chuông , một tiếng " cạch " rồi cánh cửa tự động mở . Anh ngó nghiêng xung quanh : " Xin lỗi giám đốc Hạ có ở đây ko ? Tôi là nhân viên trao đổi được cử tới "

Ko một tiếng trả lời , bước tới căn phòng ở giữa , tiếng nhạc ghita du dương nghe thật êm tai . Một hình bóng cao lớn , đầy nam tính dần hiện ra trước mắt . Người đó đứng dậy , đặt cây ghita dựa vào tường , gương mặt điển trai hút hồn ánh mắt ngỡ ngàng của Hướng Hạo . Anh sững sờ , tờ giấy cầm tay rơi xuống đất .

" Hạo , cuối cùng cũng đã gặp được em "

Giây phút nhìn thấy Hạ Thần với gương mặt rạng rỡ , hạnh phúc dang rộng hai tay về phía mình . Anh thừa nhận rằng anh rất muốn chạy tới sà vào lòng Hạ Thần , muốn được ngửi mùi hương bạc hà mà vốn dĩ nó đã biến mất hai năm qua , muốn.....và......rất muốn nhiều thứ......Nhưng đứng trước hai lựa chọn , một là có lỗi với mẹ và Ngọc Miên , hai là tha thứ cho Hạ Thần , lí trí bắt anh phải chọn lựa chọn thứ nhất và có lẽ anh sẽ ko bao giờ có cơ hội lựa chọn cơ hội còn lại . Thứ tình yêu ghê tởm từ phía hai người đàn ông luôn trở thành nỗi nhục nhã trong mắt mẹ , anh đã tự hứa với bản thân sẽ chôn vùi mọi thứ xuống vực sâu để nó ko bao giờ được trỗi dậy nữa .

" Anh là ai ? Tôi ko quen anh . Mời anh đi ra đi " Hướng Hạo đẩy Hạ Thần ra rồi tiến nhanh ra cổng .

Dù rất đau lòng nhưng Hạ Thần quyết ko từ bỏ một giây phút nào , anh ôm chặt Hướng Hạo từ đằng sau , nước mắt anh chảy dài xuống gò má :

" Anh......sai......rồi......thực.....sự xin lỗi......em . Cho .....anh một cơ hội.....sửa sai nhé " Hai năm qua ko một giây phút nào anh ko đăn vặt về cái chết của bác gái . Giá như lúc đó anh cố ngăn cho cơn buồn ngủ ko xâm chiếm tâm trí anh hay anh ko sử dụng ô tô thì có lẽ bác gái đã ko phải chết tức tưởi và anh với Hướng Hạo đã ko phải xa rời nhau . Khi biết mình đã hại chết bác gái anh từng có ý định chấp nhận ngồi tù , vậy mà bố anh đã ngăn cản kịch liệt bằng cách ép người khác nhận tội thay anh . Thậm chí chỉ vì anh mà Ngọc Miên vô tình bị đưa vào bệnh viện tâm thần vì cô là nhân chứng duy nhất có mặt ở hiện trường vụ tai nạn .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi