Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23

Đứng trước cửa nhà Hướng Hạo , Hạ Thần hồi hộp , tay cầm bó hoa tươi thắm . Chỉ là ko biết nên bắt đầu từ đâu , anh cư nhiên nghĩ trong quá khứ mối quan hệ giữa anh và Ngọc Miên tốt như thế chắc chắn ko vì chút hiểu nhầm mà trở mặt nhau . Chính vì vậy anh đã vội vàng để vị trí trưởng phòng còn trống cho Hướng Hạo . Như vậy anh mới an tâm làm việc được .

Anh bấm chuông , người ra mở cửa là Hướng Hạo . Nhìn thấy Hạ Thần , anh khá bất ngờ : " Sao anh tới đây ? Anh mau về đi trước khi Ngọc Miên nhìn thấy "

Bất ngờ bị Hướng Hạo đuổi , trái với mong ước của mình , Hạ Thần rất khó chịu . Càng bị đuổi , anh càng lấn tới , đẩy Hướng Hạo sang một bên , ngang nhiên bước vào nhà .

" Em đừng lo , Ngọc Miên sẽ ko giận anh đâu "

" Coi như em cầu xin anh , anh đừng tới đây làm loạn được ko ? " Hướng Hạo rất bối rối , căn bản anh ko dám nghĩ tới cảnh Hạ Thần và Ngọc Miên mặt đối mặt .

" ANH KO ĐI , EM ĐÃ HỨA QUAY LẠI BÊN ANH CƠ MÀ ? Tại sao phải đuổi anh chứ ? " Hạ Thần rất tức giận , anh ko nghĩ bản thân mình lại ra rìa đến vậy .

" Choang " tiếng bát rơi vỡ thật chói tai , hai người đồng loạt chú ý tới nơi phát ra tiếng động . Chỉ thấy một Ngọc Miên mặt mày xanh lét , cả người bất động , đôi mắt mở to nhưng đầy căm phẫn , chiếc môi nhỏ xinh vì cắn mạnh quá mà bật máu , rớt vài giọt xuống vành áo trắng tinh khôi .

" Anh......vừa nói.....cái......gì ......quay......lại bên nhau ......"

Lúc này Hướng Hạo hối hận cũng ko kịp , anh bàng hoàng đến nổi nói ko ra hơi .

" Nghe.....anh.....giải thích.....đã..... "

" Ngọc Miên những lời em vừa nghe thấy hoàn toàn là sự thật , bọn anh đã quay lại với nhau . Một tháng nữa bọn anh sẽ kết....... " Từ đầu tới cuối Hạ Thần luôn nghĩ mọi chuyện đều sẽ được giải quyết êm đẹp cho tới khi bị Ngọc Miên cắt lời .

" ANH CÂM MỒM , Hướng Hạo coi như em nhìn lầm anh . Anh rốt cuộc cũng chỉ vì bản thân mình mà có lỗi với mẹ và em . Chẳng lẽ anh đã quên anh ta đã hại chết mẹ và đối xử với em như thế nào để ko phải ngồi tù " Cô cay đắng nói trong nước mắt , lẽ ra cô nên biết tình yêu vớ vẩn đó mãi mãi chẳng thể bị chia cắt để cô có thể thôi hy vọng về người anh trai ngu muội đến hết thuốc chữa .

Ngọc Miên chạy ra ngoài , cô căn bản chẳng thèm để ý đến những thứ xung quanh , cứ như vậy mà đâm thẳng . Kết quả bị ô tô hất văng ra một khoảng khá xa . Nằm trên nền đất đá lạnh lẽo , cô mỉm cười mãn nguyện . Chết , chết cũng tốt để cô có thể đoàn tụ với bố mẹ . Như vậy cũng đủ cho cô rồi .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi