Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 24

" Ngọc Miên à , một ngày nào đó anh sẽ đưa em tới Hàn Quốc để em có thể gặp G-dragon . Anh hứa "

Đó là lời hứa của Hướng Hạo khi cô tròn mười sáu tuổi , anh đã hứa giúp cô hoàn thành tâm nguyện được gặp thần tượng , đưa cô đi ăn bánh gạo cay , kimbap chiên , kim chi củ cải muối .....mà ngày ngày cô thèm dõ dãi trên ti vi . Sau đó đưa mẹ tới phòng tắm hơi , để mẹ thoải mái mặc bộ đồng phục màu hồng và đội trên đầu cái khăn tắm giống như những bộ phim Hàn Quốc chiếu trên kênh VTV5 . Cuối cùng là thắp nén hương bên mộ của bố . Ko phải đơn giản mà cô lại chọn Hàn Quốc là nơi cô muốn tới nhất . Đơn giản lý do là vì bố , bố gặp tai nạn khi ông đang trên đường trở về nhà . Nhưng ông trời thật ích kỷ , ko cho bố đoàn tụ với gia đình mà để bố mất tại nơi đất khách quê nhà . Mẹ ko có tiền để đưa thi hài bố về đành cắn răng chấp nhận chôn ông ở Hàn Quốc . Bây giờ kể cả lúc mẹ mất , mẹ vẫn ko được an táng bên cạnh bố . Cả một đời người đã hy sinh rất nhiều cho nhau mà cuối cùng phải chịu cảnh mỗi người một ngả .

Chiếc xe chở Ngọc Miên được đẩy ra , vị bác sĩ quen mặt cởi khẩu trang ra , ôn tồn đùa vui : " Vị trà sữa hôm nọ ngon lắm . Thật may là bệnh nhân mạng lớn ko thì đến tôi cũng phải chịu đấy "

" Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm " Hướng Hạo thở phào nhẹ nhõm , anh mệt mỏi ngồi xuống ghế .

Hạ Thần cũng ngồi xuống , anh luồn cánh tay ra sau gáy Hướng Hạo , để đầu Hướng Hạo dựa vào lòng mình : " Anh xin lỗi , ko ngờ mọi chuyện lại như vậy " Sâu thẳm trong tâm hồn Hạ Thần đâu ngờ lại phức tạp đến vậy . Xem ra anh phải từ từ nghĩ cách làm hoà với Ngọc Miên thì mới rước Hướng Hạo về dinh được .

" Em ko trách anh , chỉ trách em ko dám đối mặt với Ngọc Miên mà thôi "

Trong phòng Ngọc Miên vừa mới tỉnh dậy , cô hít thở bầu ko khí toàn mùi thuốc sát trùng , có gì đó cay cay ở sống mũi . Cô rút ống kim khỏi tay , bước xuống đất . Đôi bàn chân lạnh cóng , biết ngay mà chỉ cần ko đi bít tất là cô chẳng thể ngủ ngon giấc .

" Ngọc Miên em muốn đi đâu ? " Sa Uyển đứng ở ngoài lúc nào ko biết , cô vội vàng chạy tới đỡ Ngọc Miên .

" Chị Sa Uyển hãy đưa em ra khỏi đây đi , em ko muốn ở đây thêm một giây phút nào nữa " Cô hoảng loạn , bật khóc nức nở chẳng hiểu sao ko thể dứt được .

" Được rồi , đừng khóc nữa , chị sắp đi Hàn Quốc rồi , vậy thì em theo chị nhé "

" Được ạ "

Đối với cô mà nói chỉ cần ko gặp lại hai con người kia là cô đã rất chi là mãn nguyện .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi