Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 25

Sa Uyển đưa Ngọc Miên trở về nhà để thu dọn hành lí , cô vẫn chưa nói lời nào với Hướng Hạo , căn bản cô muốn ra đi trong yên lặng . Chào tạm biệt bà giúp việc , cô xách va li để vào cốp xe rồi ngồi lên xe . Trong đầu đã tơ tưởng tới giây phút được gặp G- dragon , nhận được chữ kí của anh và chụp chung vài tấm ảnh làm kỉ niệm .

" Kít!!!!!!!! " Sa Uyển vội vàng phanh gấp , một chiếc ô tô màu đen ngang nhiên chắn lối đi . Sau đó Hạ Thần và Hướng Hạo cùng nhau bước xuống xe . Hai người sải bước như một vị thần , Hạ Thần mặc áo khoác dài đen ngang hông . Mái tóc bổ luống làm nổi bật vẻ đẹp trai và thần thái cực ngầu của mình . Riêng Hướng Hạo , anh lại ấm áp , dịu dàng như anh trai nhà bên . Gương mặt lộ ra vẻ lo lắng , ánh mắt ko rời Ngọc Miên nửa giây :

" Ngọc Miên em muốn đi đâu , về nhà với anh nào "

Cô sợ hãi nép người ra sau Sa Uyển , tránh ánh mắt của Hướng Hạo .

" Em sẽ đưa Ngọc Miên sang Hàn Quốc , anh ko cần lo vì ở đó em ấy hạnh phúc gấp đôi khi phải sống với anh ở đây " Mục đích Sa Uyển đi Hàn cũng chính là việc bị Hướng Hạo ruồng bỏ , cô ko ngờ kể cả việc bác gại bị Hạ Thần hại chết , Ngọc Miên vô cơ vào viện tâm thần cũng ko đủ để Hướng Hạo chấm dứt thật sự với Hạ Thần .

" Theo anh về " Như sợ mất đi điều quý giá nhất đời mình Hướng Hạo lờ Sa Uyển , sau đó cầm cổ tay Ngọc Miên lôi đi .

" KO VỀ , THẢ EM RA , CHỊ SA UYỂN GIÚP EM " Cô cầu xin sự giúp đỡ nhưng vô vọng . Đến nước này đành tự thân vận động , cô cắn thật mạnh vào bàn tay của Hướng Hạo . Anh kêu lên một tiếng : " Á " Sau đó anh để yên , cả người ko nhúc nhích , đứng yên chịu trận . Chỉ đến khi mùi máu tươi tràn ngập trong miệng , cô mới hốt hoảng bỏ ra . Nhìn gương mặt đau đớn của anh , cô bất giác thấy hối hận .
" Em là chó à ? Nếu là chó thì mới cắn mạnh được như thế này " Hạ Thần xót xa lấy khăn quàng cổ băng bó vết thương cho Hướng Hạo .

Ngọc Miên căm phẫn nhìn từng cử chỉ hành động đầy âu yếm mà Hạ Thần giành cho anh trai .

" Ngọc Miên anh biết anh là người ngoài , anh chỉ muốn khuyên em một câu . Ko nơi nào tốt hơn ở nhà và ko ai đối xử tốt với em ngoài anh trai mình đâu . Vì thế xin em hãy suy nghĩ thật kĩ " Hạ Thần từng trải qua cảm giác giống Ngọc Miên và anh rất hiểu tâm trạng cô lúc này . Nhưng điều anh lo nhất chính là Hướng Hạo , bác gái mất , em gái lại sống chết đòi bỏ đi , ko biết cậu ấy chịu nổi ko .

Ánh hào quang mang tên " Hàn Quốc " đã che mờ mắt của cô mất rồi . Kể từ lúc Sa Uyển xuất hiện , tâm trí cô chỉ có hai từ " Hàn Quốc " hào nhoáng và xa vời kia . Cô luôn nghĩ Hướng Hạo chắc chắn ko giữ lời hứa vì anh đã phản bội mẹ và cô . Đó là lý do cô quyết bỏ nhà theo Sa Uyển .

" Ngọc Miên anh từng hứa với em , anh nhất định sẽ làm được . Chỉ là anh cần thời gian mà thôi . Vì thế.....xin em......về nhà với anh đi " Hai tay Hướng Hạo ôm chặt đôi vai nhỏ bé , gầy gò của Ngọc Miên . Trong anh bây giờ sắp vỡ vụn thành từng mảnh rồi .

" Nếu em nói......chia tay với Hạ Thần .......anh sẽ làm chứ ? "

Cô thật ngốc vốn dĩ đã biết rõ câu trả lời , vậy mà vẫn cố tình đi hỏi . Đúng là ngốc mà . Sờ tay lên vài sợi tóc con trên trán của Hướng Hạo , cô cảm nhận rõ đôi mắt tuyệt vọng của anh . Chắc anh cũng đã rõ câu trả lời nhưng vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật .

" Chúc anh hạnh phúc với quyết định mà anh đã chọn " Dứt lời cô đẩy mạnh khiến anh chao đảo . Nếu ko nhờ Hạ Thần đỡ đằng sau thì có lẽ anh đã nằm dưới nền đất đá lạnh lẽo từ lúc nào rồi .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi