Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 28

Đuổi theo Ngọc Miên , Hướng Hạo ko may gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng . Nhận được tin Hạ Thần nhanh chóng có mặt ở bệnh viện . Lúc đó Ngọc Miên cũng có mặt vì thế cô có mặt ở bệnh viện với vai trò là em gái của bệnh nhân . Gặp lại Hạ Thần khiến cô hồ hởi trong lòng . Vẫn biết anh ta chính là nguyên nhân khiến gia đình cô tan vỡ nhưng cô biết rõ thân phận nhỏ bé của mình . So với Hạ Thần - người đàn ông quyền lực có khả năng hô mưa gọi gió cả thế giới thì cô chỉ là hạt cát ko chút bụi trần rơi vương vãi trên sa mạc . Sự so sánh này thực là khập khiễng .

" TẠI SAO LẠI TRỞ VỀ ? " Bên ngoài hành lang , ko một bóng người qua lại , Hạ Thần đang dùng những lời lẽ mang tính chất xúc phạm tới nhân phẩm , danh dự của cô : " Tôi ko cần biết mục đích cô trở về là gì , tôi mong sẽ ko có lần thứ hai nữa . Trước khi Hướng Hạo tỉnh lại , cô nên biến đi cho khuất mắt tôi "

Ở Hàn Quốc Ngọc Miên được biết chủ tịch tập đoàn Hạ Thị vì ko ngăn cản được con trai mà đã bị đột quỵ mà chết . Sau đó Hạ Thần lên làm chủ tịch và anh ta đã kết hôn với Hướng Hạo . Mặc cho người đời dèm pha , chỉ trích , chê cười vì trên đời này thiếu gì đàn bà xinh đẹp mà chủ tịch Hạ Thị lại tìm một người con trai đàn ông ko ra đàn ông , đàn bà ko ra đàn bà để kết hôn thì hai người vẫn sống rất hạnh phúc , thỉnh thoảng chia sẻ cuộc sống sang chảnh lên trang cá nhân .

" Ko cần đuổi , tôi tự biết đường lui . So với những gì anh đã làm với gia đình tôi thì những câu chửi rủa của anh chẳng là cái thá gì với tôi " Ngọc Miên nói xong , cô liền rời khỏ bệnh viện ngay lập tức .

Ngọc Miên rời khỏi thì Hướng Hạo cũng tỉnh , việc đầu tiên anh làm sau khi tỉnh là đi tìm Ngọc Miên . Anh đã chốn khỏi bệnh viện mà ko để Hạ Thần biết . Cầm tờ giấy ghi đỉa chỉ nhà cô , anh đứng trước cửa , do dự hồi lâu .

Phát hiện Hướng Hạo đứng đợi trước cổng nhà , cô ko khỏi ngạc nhiên : " Sao anh lại tới được đây , ko phải anh đang ở bệnh viện dưỡng thương sao ? " Hạ Thần đe doạ cô ko được lại gần Hướng Hạo , vậy mà anh lại đứng lù lù trước mặt cô .

" Về nhà với anh đi em " Anh muốn chăm sóc em gái theo đúng nghĩa đen , nhìn đứa em gái nhỏ vật lộn ở ngoài để kiếm miếng ăn , anh ko thể nào chịu được . Huống hồ bây giờ anh ko còn nghèo như xưa , anh dư sức nuôi cô ăn học và để cô có một tương lai sáng lạn .

" Ko , Ko muốn . Anh về đi "

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi