Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4

Ngày hôm sau chẳng hiểu sao Hạ Thần nhất quyết đòi đi cùng Hướng Hạo tới bệnh viện . Anh còn mua bao nhiêu là trà sữa loại đặc biệt khiến chủ cửa hàng tiếp nấy tiếp để . Trên đường đi Hướng Hạo ko khỏi thắc mắc hai túi xách cỡ bự chất chứa toàn trà sữa bên trong thì nhận được cái nháy mắt đáng yêu của Hạ Thần .

" Đến nơi cậu sẽ biết thôi "

Và cái mục đích " đến nơi sẽ biết thôi " mà Hướng Hạo tò mò đó chính là việc Hạ Thần đi rắc thính khắp nơi tặng trà sữa cho các cô y tá xinh đẹp . Ngay cả bác sĩ cũng ko ngoại lệ .

Hướng Hạo tiếc rẻ lôi Hạ Thần vào trong một góc : " Cậu làm thế này ko phải quá phí phạm sao ? "

" Cậu ngu thế em gái cậu phải nằm viện tận năm tuần lận , tớ là đang giúp cậu lấy lòng mọi người trong bệnh viện . Nói mình là người nhà của bệnh nhân Ngọc Miên , sau đấy kiểu gì họ chẳng đối xử tốt với em gái cậu "

" Ơ chuyện tốt thế mà tớ ko nghĩ ra " Hạ Thần nói rất hợp lí vì thế anh ủng hộ cho hành động đẹp đẽ của cậu bạn . Còn mình tới thăm em gái .

Vậy mà khi mở cửa anh phát hiện Ngọc Miên ko có trong phòng , hỏi y tá thì cô ấy nói nãy vừa thấy cô lên tầng thượng . Linh cảm có chuyện chẳng lành anh vội vàng leo lên tầng thượng . Cửa bị khoá , ló đầu vào lỗ hổng trên cửa anh bàng hoàng nhận ra cô đang đứng trên lan can . Chỉ một bước nữa thôi là anh sẽ mất em gái mãi mãi .

" NGỌC MIÊN ĐỪNG LÀM CHUYỆN DẠI DỘT , em mở cửa cho anh đi rồi chúng ta sẽ từ từ nói chuyện " Anh đập cửa , cố gắng để cô nghe thấy .

" Anh xin em đấy , mở cửa cho anh đi "

" Ngọc Miên mở cửa cho anh đi " Tiếng ngày càng bé dần , anh kêu khản cả họng vẫn ko thu hút được sự chú ý của cô .

Sau nhiều nỗ lực anh tìm thấy một viên gạch ko ngần ngại đập vào khoá vè bẻ gãy cánh cửa . Chạy tới lan can anh ko dám thở mạnh , đưa hai tay ra phía trước khẩn cầu :

" Ngọc Miên......xuống......đây.....đi em "

Cô bất giác ngoảnh lại , chán ghét nhìn người con trai đằng sau . Tất cả là tại anh , mọi chuyện rõ ràng đang rất tốt đẹp . Bao nhiêu năm qua cô mệt mỏi hiến mưu tính kế , ghép Sa Uyển và Hướng Hạo trở thành một cặp . Đến khi nhận được cái gật đầu đồng ý việc sẽ suy nghĩ lại về chuyện tìm hiểu Hướng Hạo thì đùng một phát anh trai có người yêu . Chẳng phải một cô nàng xinh đẹp nào mà lại là một tên con trai lạ hoắc từ đầu tới chân mạo nhận là bạn cấp hai của Hướng Hạo .

" Nếu nhảy xuống đây chắc vui lắm ! " Cô đúng là buồn cười mà , chia tay người yêu ko khóc , bị tai nạn hay chảy máu ở đâu càng ko rơi giọt nước mắt nào . Thế mà lại vì chuyện " couple Hạo Uyển có nguy cơ thất bại " thì ngồi khóc như một con rồ .

" Em....nói.....cái gì .....vậy ? Nhảy xuống ......đó ......ko vui chút nào ......đâu . Em ......còn mẹ và.....anh luôn ở ......bên cạnh......em mà "

" Anh nói đi chị Sa Uyển và tên con trai Hạ Thần kia , anh chọn ai ? "

Sa Uyển ? Cậu ấy liên quan gì tới đây ? Trong tâm trí của anh , cậu ấy là hội trưởng của trường rất xinh đẹp và tốt bụng . Tuy từng có lần nói chuyện với ngau nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức bạn bè ngoại giao .

" Tất nhiên là chọn Hạ Thần đẹp trai và nam tính rồi " Hạ Thần cứ như một ninja xuất hiện bất thình lình ko thèm báo trước . Ít ra ninja còn phi cái phi tiêu để báo hiệu cho sự lộ diện của họ cơ .

Mọi ức chế trong lòng được đồn lên đỉnh điểm , cô bực mình bước xuống đấy an ủi bản thân : " Hạ Thần anh cứ đợi đấy , chừng nào Sa Uyển và anh trai tôi chưa thành một cặp thì tôi sẽ ko bao giờ giao mạng cho Thần Chết " Đi qua Hướng Hạo , cô còn cố tình đẩy vai anh .

" Thấy chưa một mũi tên trúng hai đích , vừa ko tử tự nữa vừa ko tuyệt tình với cậu nữa " Hạ Thần khoái chí tự nhủ sao bản thân lại thông minh quá vậy .

" Cảm ơn cậu , Hạ Thần " Anh chỉ cần cụm từ " anh trai tôi " vang lên đã thấy mát lòng mát dạ rồi .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi