Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 5

Mẹ nói sẽ đến thăm Ngọc Miên sau khi tan chợ , điều đó là chuyện bình thường vậy mà Hướng Hạo lại lo sốt vó lên . Căn bản là anh ko biết phải giới thiệu Hạ Thần với mẹ ra sao ? Nói là người yêu chắc chắn mẹ lên cơn đau tim mất mà nói là bạn thân thì cậu ấy lại ko chịu .

Ngọc Miên dựa lưng vào thành giường , đôi mắt trong sáng nheo lại do ánh sáng ngoài cửa sổ quá chói chang . Mẹ sắp tới rồi , liệu mẹ có chấp nhận anh trai là người đồng tính ko ? Ngày xưa mẹ kể bố suýt bỏ mẹ theo một người đàn ông tên là Khang - ông ta vốn dĩ là bạn thân của bố . Từng rất nhiều lần đến nhà cô ăn cơm , nói chuyện hợp nhau lắm và mẹ cũng tin tưởng ông ta . Vậy mà nếu mẹ ko nghe lời nhắc nhở của bà ngoại chắc bây giờ anh em cô mỗi đứa một phương trời nào rồi . Mà đúng là cái số mẹ suýt bị cướp chồng bởi một người đàn ông , cô bị giật bồ cũng bởi một tên con trai và anh trai cô - Hướng Hạo lại trở thành một người đồng tính .

" Ngọc Miên em có thể giúp anh giữ bí mật được ko ? " Hướng Hạo cùng Hạ Thần bước vào phòng với hai bịch đồ ăn vặt .

Một lũ độc ác , bản cô nương đã được bác sĩ dặn dò trong năm tuần ko được phép ăn đồ dầu mỡ . Vậy mà bọn mi ngang nhiên kháng lệnh bác sĩ sao ? Cô hận ko thể chén hết tất cả cùng một lớp .

" Tính mua chuộc hả ? Ko dễ thế đâu . Em ko ăn bim bim , anh mang về đi " Cô khẳng định chắc nịch , đầu ngoảnh hướng khác để giảm bớt cơn thèm .

" Ồ lạ nhỉ , ko ăn thật à ? Tiếc quá ! Anh đã phải tới tận lotteria để chọn cho em loại bim bim đặc biệt ngon nhất đấy " Quả ko hổ danh là Hạ Thần , từng câu từng chữ đều đánh vào tâm lí kẻ địch .

" GIAO KÈO ĐƯỢC CHẤP THUẬN " Cô vồ lấy túi đồ rồi ôm vào người cưng nựng .

Hướng Hạo ko nói gì nữa , anh lằng lặng chứng kiến cuộc đấu khẩu của Hạ Thần và Ngọc Miên . Ước gì thời gian ngừng trôi thì tốt biết mấy vì anh muốn ngắm thêm những khoảnh khắc hiếm hoi hai người thân yêu nhất của anh dù họ theo chủ nghĩa trái ngược nhau . Một Hạ Thần độc miệng , coi nhan sắc của mình hơn cả mạng sống với một Ngọc Miên nói lí lẽ , mạnh mẽ nhưng bướng bỉnh sẽ ra sao nếu ở bên cạnh cãi nhau ?

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi