Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 7

Ngồi một lúc Ngọc Miên sực nhớ ra mai trường tổ chức đi tham quan , địa điểm là hồ núi cốc và tới Thái Nguyên hái chè làm quà tặng cho gia đình . Cô muốn đi lắm nhưng khổ nỗi mẹ chỉ cho một người đi . Năm ngoái cô đi rồi nên năm nay nhường cơ hộ cho Hướng Hạo . Thú thật cô định xin nhưng lại thôi . Anh trai cô đấy , đi học về là ở lì trong nhà chẳng chịu đi đâu mà có giống cô đâu ? Ko giống anh trai cô có tài kết bạn với lại khéo ăn nói nên khá được nhiều người quý .

" Mai đi tham quan đã chuẩn bị gì chưa ? " Hạ Thần nhét một miếng xoài vào mồm , trở về nước anh đã nhanh chân xin vào trường và cùng lớp với Hướng Hạo . Một thằng công tử giàu nhất trường chơi cùng thằng nghèo nhất trường cũng đủ nhận khá nhiều ánh mắt soi mói và nói xấu lắm .

" Chắc chỉ mấy cái bánh mì thôi , quà cho gia đình thì có chè mang về rồi " Hướng Hạo ủ rũ mặt mày , anh rất muốn mang về cho mẹ một thùng sữa bò mà mẹ thích , một chiếc áo hay đơn giản là vòng tay tặng Ngọc Miên . Vậy mà trong suốt mười tám năm qua anh chỉ đi và về , ko có nấy một thứ quà nào đáng giá . Nhìn lũ bạn tay xách hàng mấy đống đồ mang về , anh rất ngưỡng mộ và ganh tỵ .

Sáng hôm sau Hướng Hạo thức dậy sớm , bây giờ là năm giờ sáng , thời tiết khá lạnh chưa kể còn có mưa to . Anh co ro trong chiếc áo khoác gió sờn vai đã quá cũ mà bố để lại . Nhét hai ổ bánh mì vào trong cặp , anh mở cổng thì phát hiện chiếc ô tô đen chắn hết lối đi . Hạ Thần mở cửa bước ra , tay phải cầm ô , mặt nhăn nhó : " Sao bây giờ mới ra , cậu có biết tớ đợi hai tiếng rồi ko ? Mau lên xe đi "

Hướng Hạo ú ờ vài câu rồi lên xe , ngồi cạnh ghế lái : " Cậu tới sao ko gọi tớ ? "Anh thầm thán phục sức chịu đựng của Hạ Thần , ngoài trời cũng dưới mười độ đấy .

" Tớ sợ làm kinh động tới mẹ cậu "

Cũng phải mẹ cậu thường tới chợ lúc tám giờ rồi bán tận tối mới về vì thế mẹ thường ngủ tới sáu giờ .

" Đây đâu phải đường tới trường " Hướng Hạo phát hiện Hạ Thần đi nhầm đường vội vàng nhắc nhở .

" Tớ bảo Ngọc Miên thay cậu rồi , các bác sĩ cũng đồng ý cho con bé chơi một ngày "

" Vậy chúng ta đi đâu đây ? " Hướng Hạo thắc mắc .

" Tới nhà tớ , ở đó chúng ta sẽ có ko gian riêng tư chỉ mình đôi ta " Hạ Thần cười ẩn ý , đạp ga phóng nhanh càng tốt .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi