Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9

Hướng Hạo sợ hãi , co rúm người , ko dám ngẩng mặt lên nhìn mẹ :

" Con đi ôn thi giờ mới về mà mẹ "

Nghe thấy câu trả lời mẹ sa sẩm mặt mày , đập bàn quát to : TAO NUÔI MÀY ĂN HỌC ĐỂ MÀY NÓI DỐI TAO THẾ HẢ ? "

" Anh , mẹ biết anh nói dối chuyện ôn thi rồi , anh ơi quay đầu là bờ hãy nói sự thật cho mẹ biết đi " Ngọc Miên khẽ di chuyển nói sát vào tai anh .

Bên ngoài Hạ Thần đang đắn đo việc có nên vào hay ko sau khi biết bác gái nổi giận lôi đình . Dù gì anh ko thể để một mình Hướng Hạo gạnh hết mọi trách nhiệm lên đầu , anh đẩy cửa :

" Thưa bác là cháu đưa Hướng Hạo về nhà cháu chơi . Vì sợ bác ko cho nên cậu ấy mới nói dối bác . Cháu thực sự xin lỗi vì đã khiến bác phải lo lắng "

Hạ Thần giải thích xong , vẻ mặt của mẹ anh mới dịu xuống nhưng vẫn giữ vài phần nghiêm khắc : " Đến nhà bạn mẹ ko cấm nhưng con cũng phải nói cho mẹ biết là con đi đâu . Lần này mẹ tha nhưng lần sau mẹ sẽ đánh con nếu con còn dám nói dối mẹ " Trong thâm tâm mẹ thực sự thất vọng về anh , mẹ nuôi anh ăn học , khôn lớn trưởng thành , vậy mà anh lại có ý định lừa dối mẹ .

Đứng đằng sau theo dõi mọi chuyện ánh mắt Sa Uyển ko rời khỏi người Hạ Thần nửa bước . Là anh ta Hạ Thần - con trai cả của chú Hạ Minh . Cô từng gặp anh ta trong bữa tiệc mừng thọ của chú Hạ Minh , lúc đó anh ta cao ngạo như một vị thần , ngay cả bố cô cũng phải cung kính gọi anh ta hai tiếng " thiếu gia " . Ko ngờ ở đây lại gọi mẹ của Hướng Hạo hai từ " bác gái " đầy lễ phép .

Thấy Sa Uyển nép mình đằng sau mẹ anh vội vàng kéo ra ngoài giới thiệu :

" Sa uyển đây là bạn của Hướng Hạo tên là Hạ Thần "

Hạ Thần nhíu mày ko kìm chế được cảm xúc bộc phát nói : " Là cô ? " Anh vốn nghĩ " Sa Uyển " là cô gái tài sắc vẹn toàn nào ko ngờ lại là con gái của thẩm phán Sa Huỳnh .

Mẹ anh tỏ vẻ ngạc nhiên : " Mấy đứa quen nhau à ? "

Sa Uyển bối rối trả lời : " Trước kia chúng cháu từng gặp nhau vài lần ạ "

Đâu phải gặp nhau vài lần Hạ Thần bĩu môi vì phải nói là gặp nhau thường xuyên . Một tuần hai gia đình thường hẹn nhau cùng ăn cơm sáu bảy lần rồi trùng ngày sinh nhật của một thành viên nào đó thì y rằng tổ chức ba ngày hai đêm thâu luôn . Chính vì thế mỗi lần thấy mặt Sa Uyển là anh chán tới tận cổ . Gặp ở trường thì ko nói bây giờ lại gặp ở nhà Hướng Hạo , anh sắp bội thực đến nơi rồi .

" Mẹ đã xin bác sĩ cho Ngọc Miên xuất viện rồi hay hai cháu cũng tới nhà ta ăn cơm đi "

" Dạ được ạ " Sa Uyển vui vẻ nhận lời còn Hạ Thần tuy đã ăn rồi nhưng anh ko thể từ chối ý tốt của bác gái .

Bình luận truyện Xin anh buông tha cho anh em tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi