Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1 : GTNV

Nó : Hàn Băng Nhi 16t,là con của chủ tịch tập đoàn lớn nhấy thế giới.Con gái cưng của Hàn Gia.Nó luôn khoác lên mk sự lạnh lùng đến đáng sợ.Nhưng khi ở bên ng thân thì nó là một cô gái rất ư là đáng yêu và tinh nghịch nhưng lại rất hiểu chuyện.Là đại tỉ của bang Rock,sử dụng kiếm,súng,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300 và nó có một người anh trai hết mực yêu thương nó.

(Atr của nó là nhân vật ch xuất hiện )

Nhỏ : Bạch Gia Linh 16,là bạn thân của nó và cô,con của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 3 thế giới.Nhỏ là người con gái rất là đáng yêu và tinh nghịch.Là nhib tỉ của bang Rock,sử dụng kiếm,súng,giỏi về công nghệ thông tin,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300.

Cô : Mạc Khả Vi 16t là bn thân của nó và nhỏ.Con gái Út của Mạc Gia nên rất đc cưng chiều.Là con của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 5 thế giới.Tính tình năng nổ ,hoạt náo.Giỏi về lĩnh vực thời trang.Là tam tỉ của bang Rock,sử dụng kiếm,súng,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300.

***)Nhân vật nam xuất đầu lộ diện***(

Hắn :Dương Hàn Phong 16t ,là con của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 2 thế giới.Là quý tử của Hàn Gia.Hắn luôn mang trên người sự lạnh lùng đến bí ẩn,hắn lạnh lùng k hơn k kém j nó.Là đại ca của bang Devil,sử dụng kiếm,súng,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300.

Anh : Hàn Tử Thiên 16t là anh trai của nó (sinh trc nó 1 tiếng nên làm anh)Anh hết mực yêu thương và cưng chiều ní nhất nhà.A cx lạnh lùng nhưng k bằng nó và hắn.Khuôn mặt khôi ngô của anh luôn mang một nét trầm tư nhưng lại cx chính khuôn mặt ấy đem lại niềm vui cho mn.Là nhị ca của Bang Devil,sử dụng kiếm,súng,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300.

Cậu : Hoàng Gia Khánh 16t là con trai của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 4 thế giới,đại công tử của Hoàng Gia.Cậu là người năng động,hoạt nháo nhất trong 3 hotboy.Là tam ca của bang Devil,sử dụng kiếm,súng,đai đen karate,tawondo.IQ 300/300

###**)Vai phản diện nha mn###**(

Cô ta : Cẩm Duệ Dung 16t là thiên kim của một tập đoàn lớn thứ 19 thế giới.Tính tình chảnh chọe,kiêu ngạo,coi trời bằng vung.Thik hắn ghét nó và luôn tìm cách để hãm hại nó.

Nhỏ đó : Đặng Ngọc Diệp 16t là con của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 8 thế giới.Tính tình như cô ta.Thik Anh và luôn là ng phá hoại tình cảm của anh và nhỏ.

Con ả : Diệp Y Trân 16t là con của chủ tịch tập đoàn lớn thứ 9 thế giới.Tính tình như hai con trên.Thik cậu và luôn tìm cách chia rẽ cậu và cô.
.
.
.
.
.
*Hazzz xog phần giới thiệu rồi mn đọc nhớ ủng hộ mik nha.Cảm ơn các bạn độc giả và mog các bn độc giả sẽ theo giỏi và ủng hộ mk nha.*

❤❤❤😉 Đớp thính đê bà con

Bình luận truyện Xin em đừng đi... Hãy ở bên tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

tttnhi
đăng bởi tttnhi

Theo dõi