Tùy Chỉnh
Đề cử

Khởi đầu : Tiếng khóc trong đêm

Chỉ là khởi đầu th nha mn còn mk chua có bắt đầu câu truyện.Đây chỉ là nền của câu truyện th còn cốt truyện ra sao thì ... mk sẽ ns sau nha.
STAR
---------------------
Trong đêm khuya vắng lặng ,bỗng một tiếng súng nổ làm mn thức giấc.Nge tiếng súng mn chạy ra và thấy một người con gái đang nằm sỏng xoài ở dưới nền đất lạnh lẽo. Mn chỉ bt nhìn rồi ns và chỉ bt ns đáng thương cho số phận của cô gái nhưng họ lại k cứu giúp cô gái . Từ trong đám đông chạy ra nó hốt hoảng trước cảnh tượng trc mắt mk. Nó bật khóc,khóc rất to,to đến nỗi ông trời nge thấy cũng phải khóc theo.Từng hạt mua cứ thế rơi ,rơi hoài rơi mãi theo từng giọt nước mắt mất mát của cô bé đg ôm người cj đầy máu me. Người mẹ chỉ bt lặng nhìn đứa con gái tội nghiệp của bà ra đi mà đau
như thắt từng đoạn ruột.Z là những ngày tháng vv và tràn đầy tiếng cười của nó đã k còn .Nó ngàu càng sống khép mk lại.Nó thật sự rất đau khổ về cái chết của cj mk và từ đó nó đã nuôi mối hận đến tận bây h,cho tới khi nó 16t thì nó quyết sẽ trả thù cho cj.Và nó đã tìm đc người sát hại cj nó vào 10 năm trước.Đã đến lúc nó trả thù cho cj và rồi nó sẽ ra ik theo cj nó .Nhưng nào ngờ ông trời lại xui khiến cho nó gặp hắn.Và chính hắn là lí do lớn nhất để nó tiếp tục sống.Và cx vì hắn mà việc trả thù cho cj nó đã bị trì hoãn lại.Nó muốn có thời gian thật vv để khi ra đi nó sẽ k phải hối tiếc.Và nó đã yêu hắn sau thời gian học tập chung vs hắn và hắn cx đã yêu nó.Cả hai đều là 2 người thủ lĩnh của 2 bang mạnh nhấT thế giới ngầm.Nếu họ đến vs nhau thì vc trả thù của nó sẽ rất dễ dàng và nó vs hắn cùng có chung một kẻ thù và sẽ hợp tác lại để trả thù cho người thân . Còn tiếp theo mk ch nghĩ ra khi nào nghĩ ra mk sẽ ns tiếp nha.Nhưng mk chắc chắn là sẽ có phần giới thiệu nhân vật và một trang sách mới sẽ mở ra cho cả 6 nhân vật chính trong truyện.

Bình luận truyện Xin em đừng đi... Hãy ở bên tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

tttnhi
đăng bởi tttnhi

Theo dõi