truyen

[XK] Quỷ Thi Liệt Nữ

[XK] Quỷ Thi Liệt Nữ

Nội dung truyện [XK] Quỷ Thi Liệt Nữ

Ở thế kỷ 21, nàng là một sát thủ dưới trướng của một tổ chức, nàng giết người chỉ vì nhiệm vụ không cần lý do, nàng sống như một xác chết đã được lập trình sẵn, không có ước mơ và hy vọng riêng cho bản thân, tất cả những gì nàng làm đều là làm cho tổ chức.

Ấy thế mà nàng lại bị tổ chức ra lệnh trừ khử không rõ lý do tại sao, nàng đâu làm sai nhiệm vụ, nàng đâu có phản bội tổ chức? Ngày đó ở tại trụ sở của tổ chức, nàng một tay hủy đi tất cả mọi thứ, con người, tòa nhà và niềm tin.

Tai nạn bất ngờ xảy ra khiến nàng chết đi, nhưng không...nàng đã xuyên về một thế giới rất khác với thế giới của nàng, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót.

Từ một sát thủ nàng lại trở thành một cung chủ của Liệt Nữ chi tông, một trong ba tông phái đứng đầu thiên hạ này. Nhưng hóa ra chức danh cung chủ này của nàng chẳng qua cũng chỉ là hư danh mà thôi, bọn chúng cho nàng danh vị cung chủ là muốn để nàng thay cho đồ đệ cưng của họ đi tới Quỷ Môn để tế cho quỷ vương thôi a. Quỷ vương ư...bản thân nàng được giang hồ thế kỷ 21 gọi là "Quỷ Thi Liệt Nữ" để nàng xem Quỷ vương kia đáng sợ tới bao nhiêu...có thật sự đáng sợ bằng nàng hay không?

----------

Truyện thuộc thể loại: Xuyên không, nữ cường, tranh đấu các môn phái, sủng, sắc, ngôn.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [XK] Quỷ Thi Liệt Nữ

Bình luận truyện [XK] Quỷ Thi Liệt Nữ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Độc Cô Miêu

@thanor

Theo dõi

0
4
68

Truyện cùng thể loại