Tùy Chỉnh
Đề cử

3

Trên trời, sấm chớp cứ nổ vang. Ở dưới những ngọn sét vàng choé cứ va vào một thứ đen kịt. Khi chạm vào tạo ra những chấn động, đất bị lún sâu xuống. Có hai kẻ đang chạy với tốc độ ánh sáng liên tục phóng về đối phương những đòn chết người nhưng có vẻ Anh chàng vampire sư tử đang bị thất thủ. Anh đang dần kiệt sức mà song tử vẫn khỏe như thường. Song tử càng lúc càng nhanh mà sư tử cứ phải né đòn chậm chạp. Với tốc độ và thể lực này khiến sư tử chợt nhớ tới một người. " Xử nhi"
Nhưng chính lúc đấy, sư tử lộ ra sơ hở. Nhân cơ hội đó, song tử Giáng một đòn mạnh vào sư tử. Sư tử bất ngờ ko kịp phản ứng, ma kết thấy đc liền lập tức:
"Tử thần pha Lê"
Một trận viên hạt nhỏ như pha Lê trút xuống như mưa. Sư tử thoát chết nhưng vẫn bị thương nhẹ. Thấy tình hình kO ổn, ma kết lập tức lấy song ngư đang bị thương làm con tin.
"Dừng lại, ngươi phải đi theo bọn ta nếu không đầu con nhỏ này sẽ lìa khỏi cổ"
Song tử hốt hoảng, Sát quỷ biến mất. Cậu giơ tay xin hàng. Sư tử đứng dậy dùng phép trói tay song tử lại. Ma kết vác song ngư lên vai. Trước mặt họ xuất hiện một cánh cổng không gian, họ đi qua đó. Trước mặt họ là khung cảnh tráng lệ. Họ đang ở trong một dinh thự lớn. Trước mắt họ là một cô bé với vóc dáng rất LoLi đang uống Trà. Bên cạnh là cô gái tóc xanh búi cao chỉ để hai lọn tóc xoăn thả. Cô ăn mặc như một quản gia. Song tử nghi thầm, "dây nhất định là nơi của Bá tước Xử nhi gì đó. Hắn tính tặng mk cho cái biệt thự này sao"
Song ngư cũng ngạc nhiên và suy nghĩ cũng giông song tử. Cô gái tóc xanh đẹp như tạc tượng. Nhất định là bảo nhi quản gia của biệt thự. Còn bé gái kia dậm chất tiểu thư quyền quý danh giá, chắc là con gái của vị Bá tước kia. Cô bé ấy xinh như búp bê quý tộc phương Tây vậy. Mặc một Bộ váy ghothic lolita đen đỏ. Mái tóc vàng thả xoã có đeo mũ nơ. Đôi mắt đỏ rực nhìn thật đáng sợ.( giống ảnh đại diện của mk). Cô bé kO mỉm cười cứ Thong thả uống Trà.
"Bảo nhi, xử nhi có quà tặng nè"- Sư tử vất song tử và song ngư về phía bảo Bình.
"Thợ săn à" bảo Bình vuốt ve mái tóc Hồng của song ngư.
Điều này khiến song ngư rất ngại. Đôi tay khéo léo vuốt lên mái rõ cô.
"Là thợ săn nhưng kO Bình thường đâu. Có Dạ quỷ và sát quỷ đấy" ma kết kể.
" người hầu mạnh thế này thì thích quá nhỉ ! " bảo Bình tay vẫn sờ mái tóc song ngư mắt nhìn về cô bé đang uống Trà.
Đáp lại cô chỉ là sự im lặng. Bảo Bình cười trừ rồi giới thiệu:
"Chị là Bảo Bình, quản gia ở đây đồng thời là một trong tứ kỵ sĩ"
Song ngư ngạc nhiên cô thật sự yêu quý bảo Bình rồi. Cô nói ấp úng:
"E...em là ...song ngư ạ!!"
"Song ngư? Tên hay quá" bảo Bình khen
Nghe bảo Bình khen, song ngư cười tủm tỉm.
Trái với song ngư, song tử cảm thấy rất phiền.
"Song tử, Anh trai nó"
Cậu nói với khuôn mặt ko cảm xúc.
"Bá tước Xử Nữ, Thành viên tứ kỵ sĩ."
cô bé tóc vàng tên xử nữ giới thiệu.

Câu nói đó khiến song tử và song ngư đơ toàn tập. Theo như hai người họ biểt thì nhóm kỵ sĩ bằng tuổi nhau mà nhỉ. Mà làm thế nào một bé gái như thế lại là một Bá tước cơ chứ. Song tử và song ngư đang rất khó hiểu a~.

Bình luận truyện [Xử nữ- Song tử] Vị Bá tước kiêu hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trương Thiên Lan
đăng bởi Trương Thiên Lan

Theo dõi

Danh sách chương