truyen

Xuyên Đến Là Để Tìm Chết.

Xuyên Đến Là Để Tìm Chết.

Nội dung truyện Xuyên Đến Là Để Tìm Chết.

Hắn nhìn cô, trong mắt ngập tràn sự ôn nhu, đôi mắt đẹp đẽ đến mức khiến người ta muốn trầm luân vào nó. Hắn đưa tay lôi cô từ trong ngực ra ngoài, lướt qua làn da mềm mịn của cô xúc cảm tốt đến mức tay đang chạm vào của hắn cũng run lên từng đợt, đôi tay thon dài nâng lấy mặt cô, quan sát thật kĩ ngũ quan của cô.

"Tân Hoạt, chúng ta yêu nhau nhé?"

Hắn cố gắng kìm chế dục vọng hiện giờ của mình, âm thanh trầm thấp đè nén của hắn cũng khàn đi vang lên trên đỉnh đầu.

Cô chăm chú nhìn hắn mê man, linh hồn cô như bị hút lấy từ từ đắm chìm vào sự đẹp đẽ đó, chìm vào vũ trụ bao la trong mắt hắn, giọng nói của hắn quá đỗi ôn nhu hệt như lông vũ lướt qua tim cô mang theo cảm giác xao xuyến ngứa ngáy.

Thấy cô ngẩn người như thế trong mắt hắn toàn là ý cười, đôi tay bất giác xoa đầu cô theo thói quen, dịu dàng hỏi: "Có được không?"

Tân Hoạt cố gắng trấn tĩnh lại vùng vẫy cuối cùng trước khi sa vào trong sự quyến rũ đó, nỉ non: "Không... không muốn..."

Hắn lại như không mất đi sự kiên nhẫn nào, nụ cười dịu dàng vẫn treo trên môi, xẹt qua đôi mắt có chút bất đắc dĩ rất nhanh đã bị tình cảm che lấp, đầu ngón tay vô ý lướt trên mặt cô lướt đến môi cô rồi dừng lại ở đó: "Bây giờ em đang say, không được tỉnh táo. Chúng ta nói lại lần nữa nhé. Nào, ngoan ngoãn nói... được. Có hiểu không..."
Đọc tiếp

Bình luận truyện Xuyên Đến Là Để Tìm Chết.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nữ hiệp sĩ Hoạt Bát

@nu-hiep-si-hoat-bat

Theo dõi

0
0
4

Truyện cùng thể loại