Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Xuyên không đến thế giới mới

"Đây là đâu???"

"Sao tôi lại ở đây???"

Đầu tôi đau nhói như vừa tỉnh dậy sau cơn ốm, có lẽ vì vậy mà tôi nhìn thấy mọi thứ thật là lùng, dường như tôi đang ở trong một ngôi nhà cũ trong mấy thể loại game nhập vai, cái thứ mà không thể tồn tại trong thời kì hiện đại được. Tất cả những gì tôi nhớ là đang trên đường đi học về thì bị một chiếc xe mất lái lao thẳng vào người nhưng đột nhiên có một ánh sáng xuất hiện và kéo hút tôi vào trong, lúc tỉnh dậy thì đã thấy bản thân nằm đây. Đột nhiên tôi nghe thấy tiếng nói, tuy không phải tiếng Nhật nhưng tôi có thể hiểu được, chắc đây là ngôn ngữ ở đây.

"Cái thằng mới triệu hồi đến tao kiểm tra rồi, không có năng lực đặc biệt gì, chỉ được cái thân thể khỏe mạnh, có lẽ nên bán nó cho bọn buôn nô lệ chắc cũng được mấy đồng " giọng nói thứ nhất có vẻ thất vọng

"Thế thì làm đi, còn chần chừ gì nữa" nói như ko còn cách nào khác

Vừa dứt lời có hai người đàn ông bước vào, bọn chúng không phải con người, nhìn chùng như người lùn, mà lại có màu xanh lá cây, hình như đây là loài orc, tiến hóa cao hơn của mấy con goblin trong truyền thuyết.

Tôi phải tìm cách thoát ra khỏi đây, không ai muốn bản thân bị bán cho bọn buôn nô lệ cả. Trên hết mặt bọn chúng méo mó nhìn đéo ưa được. Một trong 2 con orc đến gỡ dây thừng cho tôi, có lẽ chúng nghĩ tôi chưa tỉnh dậy, và làm thế thì dễ vận chuyển tôi hơn. Lợi dụng lúc vữa gỡ dây thừng xong, tôi quay người lại lên gối một cú kiểu muay Thái khiến cho con orc bất tỉnh tại chỗ. Thấy vậy con thứ 2 lao vào, con này có vẽ to hơn con trước, lại còn mặc áo giáp và mũ hơn nũa nó có vũ khí là cây rìu cỡ bản, không thể coi thường được

Nó lao vào tôi chặt một cách điên cuồng, tôi bình tĩnh né tránh, một pha mất đà con orc tuột cây rìu khỏi tay, tôi nhanh chân lao vào gạt ngã nó khống chế nó lại sau khi trói cả 2 vào.

"Đị* m* ***" con orc to hơn la hét.

"Thả tao ra, thả tao ra, không tao giết mày giờ"

Có vẻ nó không phân biệt được vị trí của tôi với nó bây giờ.

"Mày còn la hét nữa thì tin tao cho thằng nhỏ của mày về với các cụ ko???"

Tôi hù vậy và có vẻ có vẻ có hiệu nghiệm, nó bớt lắm mồm hơn.

"Nói, tại sao tao ở đây"

Tụi nó cỏ vẻ trần trừ nhưng sau khi thấy tôi cắm con dao ngay trước thằng nhỏ chúng có bao nhiêu chúng khai ra hết, hình như có 1 thằng còn bị xón ra quần.

Theo lời tụi nó nói thì thế giới này có thể triệu hồi người từ thế giới khác, nên nó rất đa dạng trủng tộc. Người là nhiều nhất, xong đến người thú, elf, quì lùn,...nói trung giống hệt mấy cái fantasy novel các bạn đọc(Thằng tác giả cũng đang viết fantasy novel XD)

Khi biết đủ thông tin đang định đi thì thấy 1 đứa bé đã bị đánh đến chết, lúc ấy bản tính con người trong tôi trỗi dậy thế là tôi quyết định lấy mạng cả 2 con orc. Các bạn thắc mắc tại sao tôi mạnh như vậy, gia đình tôi có truyền thống về võ thống về võ thuật, mặc dù không muốn tập nhưng ông già tôi vẫn bắt buộc tôi phải làm điều đó, dù lười nhưng theo dòng họ kiểm định tôi là người tài năng nhất dòng họ trong 500 năm qua, nên mới 16 tuổi mà tôi đã thông thạo gần hết các loại võ thật cũng như binh khí trên thế giới, thật rắc rối.

Đi một vòng căn nhà tôi phát hiện ra cơ thể mình có điều gì đó khác biệt, hình như tôi có thể đọc được thông số, cũng như giá trị của các đồ vật. Đột nhiên Ở góc dưới tôi thấy một dòng chữ trạng thái khi chỉ tay vào nó hiện ra một bảng giao diện.
-Tên: Kaitou
-Tuổi: 16
-Năng lực đặc biệt:
+Ăn cướp kĩ năng( Ăn cắp được kĩ năng đặc biệt của đối thủ sau khi tiêu diệt chung ) độ hiếm ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
+Con mắt đế vương( Kiểm định giá trị của đồ vật hoặc sức mạnh của đối thủ...). Lấy của orc tinh độ hiếm ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Hóa ra cái kĩ năng này của con orc mà tôi vừa đánh bại, thật hữu dụng.

Sau khi sơ múi hết tất cả các đồ dùng có thể váo một cái túi có thể đựng tất cả đồ trên thế gian mà tôi tìm được trong căn nhà tôi quyết định đi kiếm khu dân cư sinh sống để tìm kiếm thông tin trở về nhà. Vậy là cuộc hành trình của tôi bắt đầu từ đây.

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi