Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17: Nhà hay pháo đài

Kaitou đây. Dạo này tôi khá hoản loạn, từ lúc mấy viên pha lê ma pháp hỏng tôi bị gọi lên phường mấy lần (lấy lời khai). Cuối cùng mặc dù không muốn làm người xấu nhưng tôi vẫn phải chối bay hết tội của mình vì tôi không muốn phải bóc lịch.

Với lại hôm nay là ngày cược tiền hoàn tất nên tôi phải lên chỗ của Call(tay buôn nô lệ) để nhận Sylphia,
hắn đã gửi một bức thư xác nhận tôi l2 người có số tiền cược cao nhất nên tất nhiên Sylphia sẽ thuộc về tôi. Tuy nhiên có 1 vấn đề nhỏ là....Misa và Liza đòi đi với tôi cho bằng được. Haizzzzz

"Tất nhiên là bọn tớ phải đi cùng cậu rồi" Misa
"Đúng vậy, em không tin tưởng Kaitou. Với lại sao Hii được đi mà tụi em thì không được???" Liza tỏ thái độ không bằng lòng
Lúc này Hii đang nằm ngáp dài trên đầu tôi (Hii đang ở dạng hồ li chỉ to bằng con chiahuahua nên main để Hii nằm trên đầu. T/g đang thắc mắc là tại sao Hii đang ở dạng hồ li thì không mặc đồ mà biến thành người tì lại có đồ???????)
Không còn gì để trối cãi nên cuối cùng tôi phải để 2 người bọn họ đi cùng, thật quá đáng mà.

Nơi buôn nô lệ

Vừa đến nơi tôi đã thấy Call hốt hỏng chạy ra

"Kaitou-sama, không xong rồi. Có truyện lớn thật rồi"

"Bình tĩnh, có truyện gì, nói tôi nghe" tôi trấn an

"Sylph...Sylphi...Sylphia ĐÃ BỊ BẮT RỒI"

"Cái gì cơ??????" tôi bối rối

Theo như Call nói thì tối qua Sylphia đã bị bắt cóc. CÓ lẽ là do Listor, 1 quí tộc rất muốn có Sylphia. Nhưng khổ nỗi cái giá mà tôi đưa ra quá cao. Hắn không thể đáp ứng được nên đã tức tối bỏ về và chửi rủa là mọi chuyện sẽ ko xong đâu.

Thế là vì truyện ấy mà tôi phải bỏ thời gian của mỉnh ra để sang nhà giải quyết với hắn. Thật là, thời nào cũng có bọn ngu lâu dốt bền khó đào tạo.

Nhà của Listor ở sau dãy núi Ragul. Tại sao hắn lại ở nơi rừng rú như vậy nhỉ????? Trên đường đến nhà Listar chúng tôi gặp khá nhiều thử thách. Chủ yếu là bọn lâu la mà Listor thả ra với hi vọng sẽ ngăn được bước tới của tôi.

"Phong trảm"

Đấy là kĩ năng tôi tự đặt tên. Thật ra thì nó cũng chẳng có gì đặc biệt. CHỉ là 1 cơn gió có sát thương lớn bén như dao, tôi gọi thế cho nó ngầu lòi tí thôi. Nhưng quả thực sức công phá của nó quá lớn, chỉ với 1 chiêu mà đi toi 2-3 cái cây khổng lồ cùng với mấy tên ninja áo đen nằm vất vưởng khắp nơi.

Sau hơn 1 giờ chạy cuối cùng chúng tôi cũng đến nhà hắn ta. Trước mắt tôi là cảnh tượng gì đây. NHà của hắn được trang bị phòng thủ như 1 cái pháo đài. Chẳng lẽ chỉ vì 1 cô gái mà hắn vất vả vậy sao. Nhưng dù sao thì Sylphia là của tôi, thằng nào đụng đến cô ấy thì tôi sẽ không tha(khuôn mặt nguy hiểm tràn đầy sát khí)

Đến nơi có vẻ như Listor biết được truyện gì xảy ra nên đã đứng đây đợi sẵn.

"Có vẻ mày cũng khá lắm nên mới dám vác xác tới đây. Nếu tao không nhầm thì mày chắc là Khtou nhỉ"

Cái quái gì đây, 1 gã biến thái mặc mỗi 1 cái khố trắng đang đứng trên đỉnh tòa nhà mà nói truyện với tôi. NHìn hắn khiến tôi có cảm giác như sắp bị chọc mù mắt. Misa và Liza có vẻ không chịu nổi hắn nên đã lạc trôi đi đâu mất rồi. Thật đúng là hại bạn mà.

"Thả Sylphia trước khi tao làm gỏi mày, cô ấy là...của tao"

"Mày sủa cái lozz gì vậy, tao nghe không rõ. Sylphia mà là của mày ư. Em ấy phải ở với 1 người đẹp trai phong nhã như tao thì mới hạnh phúc được, mày phải biết điều đó chứ" Lestor

Câu ấy của hắn làm tôi xuýt ói tại chỗ Thật kinh khủng. Có vẻ như tôi không thể nhịn hắn được nữa rồi.
Tôi lao thẳng vào Listor nhưng có một cái gì đó đập vào người tôi khiến tôi gục xuống đất.

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi