Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Phát hiện ra cách để tăng sức mạnh

Lại là tôi Kaitou đây.

Sau khi đến thế giới này 2 ngày trước, có một số truyện xảy ra chắc các bạn cũng đã biết, tôi vẫn đang lạc trong ngôi rừng chết bần này. Tại sao tôi cũng được xuyên không mà không có sức mạnh định vị như mấy anh main trong phim mà tôi coi nhỉ ????

Mấy cái bành mì tôi kiếm được trong nhà của mấy con orc thì đã sắp hết, cứ đà này thì chỉ có nước chết đói. Haizz, không biết phải làm sao đây ??? Đột nhiên tôi nghe thấy có âm thanh lạ.

Soạt soạt soạt....có cái gì đó trong bụi có phía trước. TÔi từ từ tiến tới, một thứ gì đó bật ngờ nhảy ra, tôi thật sự không biết nó là cái gì, nó nhìn như một cục bầy nhầy có mày trong suốt, thực ra cũng không hẳn là trong suốt, có một thứ gì đó lắc qua lắc lại trong người nó, hình như là gió, đây có phải là mấy con slime không nhỉ, trông nó xấu hơn tôi tưởng tượng.

Để chắc chắn tôi bật con mắt đế vương lên:
-Slime gió sức mạnh ★
+Mang nguyên tố gió trong người
-tuyệt chiêu:
+Bão gió
+Khiêm gió
+NHát chém gió (tên hài voãi)
Kĩ năng đặc biệt: Khi lớn đến một độ nhất định, trong một thời gian ngắn có thể bay thấp (trong khoảng
2 phút)

"Uầy, loài này cũng hữu dụng phết nhỉ, hay là mình đánh bại nó để lấy kĩ năng ta" tôi thầm nghĩ. CÓ vẻ nó nhận ra sát khí từ ti6 nó liền lao vào tấn công, một nhát chém gió tung ra, dù chỉ sượt qua cũng làm tôi bị trầy vai, thằng khứa nào kêu slame yếu tôi mà gặp thề có ngày chém chết bà nó. Éo thể tin được

Có vẻ con này chưa lớn lắm, tuy tấn công nhanh nhưng tốc độ di chuyển chỉ bình thường, lợi dụng điều đó tôi lao vào chém nó, nhưng dường như chém vào không khí, hoàn toàn không có cảm bỏ cuộc thôi".Đúng lúc đó tôi trông thấy trong cơ thể nó có một thứ gì đó như hạt nhân, vì cùng màu vs cơ thể nên không phải ai cũng nhận ra, chắc đấy là điểm yếu của nó. Tôi lao vào chém thử, quả đúng là như vậy sau khi đâm thẳng vào cục nhân ấy con slame tan ra như nước. Tôi liền kiểm tra bảng trạng thái của mình:
-Tên: Kaitou
-Tuổi: 16
-Năng lực đặc biệt:
+Ăn cướp kĩ năng( Ăn cắp được kĩ năng đặc biệt của đối thủ sau khi tiêu diệt chúng) độ hiếm ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
+Con mắt đế vương( Kiểm định giá trị của đồ vật hoặc sức mạnh của đối thủ...). Lấy của orc tinh độ hiếm ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
+Phong thuật: +1
+Kháng phong thuật: +1

Có lẽ tiêu diệt 1 con slime thì được 1 điểm ma thuật tương ứng vs thuộc tính và 1 điểm kháng thuộc tính đó.

"Thật tuyệt" nếu tôi tiều diệt 1000 con slame tôi có thành pháp sư vĩ đại không nhỉ ???
Nghĩ thôi đã thấy thích rồi. Cuộc phiêu lưu này sẽ càng ngày càng thú vị cho coi
giác gì, tấn công một lúc tôi chìm trong bất lực
"Chắc phải

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi