Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: It\'s hero time

Kaitou đây

Sau khi tiêu diệt con slime đó tôi đã biết cách để tự tăng sức mạnh bản thân, tôi nghĩ là tiêu diệt bất kì quái nào mà có sức mạnh phép thuật thì sẽ đều được công điểm chứ không riêng gì slame, và còn một điề nữa là con slime gió đó giúp giác quan tôi nhạy bén hơn một chút, có lẽ đây là nội tại ẩn của quái.

Nhưng mà cái gì quá nhiều cũng không tốt, chắc tôi phải học cách kiểm soát giác quan của bản thân vào tương lai, chứ bạn thử nghĩ xem ví dụ nếu như tai tôi quá nhạy bén thì sẽ phải nghe những âm thanh khó chịu cả ngày như tiếng nước chảy róc rách, tiếng bước chân...điều đó chẳng thú vị một chút nào đúng không. Nhưng mà bây giờ mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát nên chắc không sao đâu nhỉ.

Điều quan trọng nhất bây giờ là làm sao để kiếm lương thực, dù tôi đã nghe thấy tiếng nước chảy, nhưng tôi vẫn không biết con sông đó ở đâu, phải nói là khả năng định vị của tôi giở tệ mà.

30 phút sau

Cuối cùng cũng tìm thấy sông,nó cách tôi có 500m mà khiến tôi lòng vòng cả nửa tiếng. Thật khôi hài

"Uầy...phải uống miếng nước đã, khát quá"

.......................................................................................................

"Nước của con suối này mát thật, nhưng mà uống sóng thế này có đau bụng không nhỉ" tôi tự hỏi.Đang phê thì tôi chợt nghe thấy tiếng kêu:
"Buông liza ra, không tôi sẽ la nên đấy"
"Cô em cứ việc, ở đây là giữa rừng không ai sẽ giúp 2 đứa tụi bay đâu. Mà cho dù có đi chăng nữa làm sao nó dám đấu vs 7 mạo hiểm gia tinh nhuệ như tụi anh. Hé hé "

Nghe tiếng kêu chắc là con gái, tôi có nên giúp không nhỉ, tiếng kêu phát ra từ bên kia sông. hơn nữa nghe có 7 thằng tôi cũng không muốn dính vô rắc rối"

Haizz đúng là không thể làm ngơ được, tôi liền nhảy xuống sông, bơi qua bên kia bờ trong khi nghĩ có lẽ đây là sai lầm lớn nhất đời mình, từ khi đến thế giới này.

Khi tôi chạy đến nơi thấy có 7 gã đàn ông đang lao vào tấn công 2 cô gái. "Sao thế giới nào cũng có mấy thành phần như vậy nhỉ, sao họ không được hoàn hảo như mình nhỉ??? Đúng là chớ trêu thật"-tôi thắc mắc

"DỪNG TAY LẠI" tôi hét lên
"Mày là thằng nào"

"Chỉ là một thanh niên muốn làm anh hùng thôi" (tác giả:Ngầu lòi XD)

"Nhìn như con chuột sắp chết trôi mà sủa lớn. Anh em thông ass nó"

"Cái gì, bọn này nó gay đến nỗi đòi thông ass mình, kinh khủng thật" tôi ớn lạnh

2 tên lao vào định bắt tôi, tụi nó vung rìu, kiếm loạn cả nên. Người ngoài nhìn có vẻ nguy hiểm nhưng né trành thì thật dễ dàng. Bọn này còn yếu hơn slame nữa.

Nhẹ nhàng tránh được sau đó đánh thẳng vào gáy chúng bất tỉnh. Những tên sau đâm ra hời hoảng. Bọn chúng có vẻ cẩn thận hơn, cả bọn lao lên cùng lúc. Định chơi hội đồng hả, đúng là phong cách của mấy co gà. Trong thái cực quyền có chiêu giúp cơ thể như 1 dòng nước dùng để đánh với những trường hợp như thế này. Ai từng nghĩ thái cục quyền là tập thể dục cho người cao tuổi thì suy nghĩ lại đi XD.

Hạ tụi này rất dễ dàng. Cái gì mà mạo hiểm gia tinh nhuệ như mấy đứa hổ báo cáo chồn mà chẳng làm được tích sự gì. Đúng là "thùng rỗng kêu to"

" 6 đứa ngất rồi, mày là thằng gáy to nhất đám mà, lên để tao sử nốt"

"Á à, có vợ mà còn dám đi ghẹo gái à. Không thể tha được" tôi nói. Sau đó tôi hạ gục luôn hắn. Để chắc ăn không bị trả thủ tôi lột hết đồ chúng ném xuống sông, chúng sẽ không dám gặp lại nữa đâu nhỉ

"Cảm ơn cậu đã giúp bọn mình"

"À không có g..." tôi vừa quay sang thì không ngậm được mồm, 2 cô gái này đẹp vãi đạn, đến thanh niên nghiêm túc như tôi còn thèm muốn, chứ nói gì bọn kia.

" Mình là misa Shilueskae, còn đây là em gái mình là liza Shilueskae" (cái này mình lấy họ trong isekai wa smarphone nha)

"2 chị em à thà nào nhìn hao hao nhau", tôi thầm nghĩ

"2 người bọn cậu làm gì mà bị bọn này tấn công vậy"
" bọn mình là mạo hiểm gia, được những người này mời vào group để làm nhiệm vụ, lúc đầu họ tỏ ra rất tử tế nhưng khi đi đến đây thì họ mới bộc lộ bản chất. Nhưng mà cậu mạnh thật đấy 1 mình mạ hạ được 7 người, hơn nữa họ đều là những mạo hiểm gia lành nghề. Mình thật sự rất ấn tượng

"Không có gì đâu, chẳng qua bọn này hôm nay sức khỏe không tốt, chứ mình cũng bình tường thôi mà"

"Bọn này đúng là mấy thằng súc sinh" tôi thầm nghĩ

"À đúng rồi, liệu 2 bạn có thể chỉ mình cách ra khỏi khu rừng này được không. Mình bị lạc trong này 2 ngày rồi mà không tìm được lối ra"

"được thôi, cậu cứ đi theo hướng này rồi quẹo trái là ra dường cái. Lúc ấy sẽ có nhiều người đi lại, cậu có thể hỏi tiếp"

"thực sự là mình khá dở phương hướng. liệu 2 bạn có thể dẫn mình ra đấy không" tôi nói vậy thôi chứ thực ra tôi chỉ muốn níu kéo cuộc trò chuyện vs họ để làm quen

"Mình thực sự muốn lắm, nhưng bọn mình phải hoàn thành nhiệm vụ này, không sẽ phải đền bù tiền cho bang hội, nên không thể đi cùng cậu lúc này được"

"Hay là thế này đi. mình sẽ giúp các cậu hoàn thành nhiệm vụ này, sau đó cậu giúp mình đi ra nhé"

"Thật chứ!Mình đang lo 2 chị em mình không thể hoàn thành nhiệm vụ này, có người mạnh như cậu giúp thì còn gì bằng, cảm ơn cậu nhiều"

"Không có gì đâu, chính mình phải cảm ơn vì các cậu đồng ý mới đúng"

"Níu kéo thành công, hí hí..." tôi nghĩ

cuộc sống mới này càng lúc càng thú vị.

"À mà còn tụi kia, chắc chúng vẫn tự tìm đường ra được nhỉ. Mặc dù éo có quần áo trên người"

(T/g:Ko hiểu sao thằng main nhà ta có cái tư tưởng quần áo sẽ giúp định vị đường tốt hơn)

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi