Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4: Làng biechou

Xin chào lại là Kaitou của các bạn đây.

Đúng như ông bà ngày xưa dạy "Chết vì gái là cái chết tê tái" (Lưu ý: Thanh niên này là người Nhật, không phải người Việt, đến tác giả là mình cũng éo biết tại sao thanh niên này lại biết câu này)

Chỉ vì muốn làm quen với 2 cô gái xin đẹp mà tôi đã đồng ý giúp họ làm nhiệm vụ, tưởng rằng đây chỉ là nhiệm vụ đơn giản, hóa ra lại là tiêu diệt nguyên một đàn goblin đã giết hại, cướp bóc, bắt cóc các côgái tại các ngôi làng gần đây, đối vs các bạn nghe có vẻ đơn giản. Nhưng vs 1 thằng mới chân ướt, chân ráo bước vào thế giới này thì đây là cả 1 vấn đề. Tuy nhỏ bé nhưng 1 con goblin thừa sức giết chết 1 con hổ, điều mà 2-3 người thường không thể làm được, vậy mà tôi bây giờ phải thịt đến tận 1 đàn thì sao tôi làm nổi. "Haizz"

"Sắp đến rồi, ngôi làng chúng ta đến giúp là làng biechou, vì ngôi làng này nằm ngay sát rừng nên lũ goblin thường xuyên tấn công, nhưng vì chúng thường đi đơn lẻ nên dân làng tự bảo vệ lẫn nhau được, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây chúng thường đi theo bầy đàn nên dân làng không thể làm gì được, nghe nói có 1 con goblin thành tinh đã tiến hóa thành orc lãnh đạo chúng" Liza nói

À mà quên nói vs các bạn, lúc mới gặp mình tưởng Liza là 1 cô gái khó quen vì cô ấy chẳng chịu nói gì, nhưng đi vs họ một lúc cô ấy đã bộc lộ bản chất thật của mình. Nàng là một người năng động và nói khá nhiều, tôi có cảm giác cô ấy còn dễ làm quen hơn cô chị của mình. Tôi cảm thấy cô ấy nhí nhảnh như một đứa con nít vậy, dễ thương quá.

..................................

1 lúc sau

Cuối cùng củng đến làng biechou, ngôi làng có vẻ rất âm u, có vẻ mọi người đều sợ goblin tấn công nên đã trốn hết trong nhà. Cũng đúng thôi khi gặp nguy hiểm mà không làm gì được thì chỉ có chạy trốn, đấy là bản năng sinh tồn mà.

Mặc dù chúng tôi đến nhưng chẳng thấy ai xuất hiện cả. Chỉ khi misa nói "chúng tôi là mạo hiểm gia được bang hội yêu cầu đến giúp các bạn" thì mói có một cụ già cùng 2 thanh niên trai tráng xuất hiện. Có vẻ đây là già làng nhỉ.

Vừa suất hiện vị già làng đã cúi xuống:

"Làm ơn giúp chúng tôi, đã rất nhiều trẻ em và phụ nữ bị chúng bắt đi, chúng tôi không biết làm gì cả. Mong các vị giúp chúng tôi, chúng tôi sẽ trả công cho các bạn bằng tất cả những gì chung tôi có " già làng mếu máo"

"Các vị yên tâm chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp các vị, hơn nữa chúng tôi có kaitou giúp, cậu ấy rất mạnh nên mọi việc sẽ ổn thôi" Liza nói hết sức tự tin, mặt thì vểnh cao khoái trí.

"Có vẻ cô ấy quá tự tin vào tôi nhỉ" tôi nghĩ rồi cường gượng.

"Vậy giờ chúng tôi sẽ chuẩn bị chỗ nghỉ cho các bạn, các bạn hãy theo tôi" già làng nói.
Chúng tôi đi theo họ đến một căn nhà sàn kiểu dân tộc của Việt Nam (tg: cho tí hương vị Việt vào để hấp dẫn bộ truyện XD)

Căn phòng tôi ở khoảng 25m2 khá rộng cho một người, Misa và Liza thì ở phòng kế bên, cất đồ xong tôi đi thăm quan thử một vòng, trên đường đi tôi gặp một cô bé nhỏ tên li, nhìn cô bé khá buồn nên tôi lại hỏi thăm.

"Có truyện gì vậy, trông em buồn thế" tôi tươi cười hỏi

"Anh có phải là mạo hiểm gia được cử đến giúp làng em không???"

"ĐÚng vậy"

"Vậy làm ơn hãy giúp chúng em, mẹ em đã bị bắt vào lần tấn công trước của tụi nó, giờ vẫn không biết sống chết ra sao, làm ơn hãy giúp em cứu mẹ, làm ơn..." cô bé nghẹn ngào khóc
Tôi xoa đầu cô bé "Đừng lo anh sẽ cố gắng hết sức, bây giờ em có thể dẫn tôi đi thăm quan làng được ko???, có 1 số thứ tôi muốn mua" tôi nói

"Dạ được ạ" cô bé đã tươi tỉnh lên đôi chút

Chúng tôi đi một vòng quanh làng, tôi ghé vào tiệm rèn để mua một cây kiếm, quả thức nó khá cùn, không biết có đánh đấm gì được không"

Tôi định trả tiền, nhưng ông chủ đã tặng tôi miễn phí vì đã đến để bảo vệ ngôi làng, quả thật là 1 ông chú tốt bụng. Sau khi mua vũ khí tôi tôi tạm biệt Li để trở về phòng chuẩn bị. Tắm xong thì có người đến gọi tôi ra ăn. Tọi gặp Misa và Liza tại nhà trưởng làng, hôm ấy chúng tôi được ăn thịt lợn rừng, quả thực nó khá ngon ít nhất là đối vs 1 thằng phải ăn bánh mì suốt 3 ngày như tôi. Sau khi ăn xong 3 chúng tôi và 1 số thanh niên trai tráng trong làng đi tuần xung quanh làng, nghe nói chúng hay tấn công vào đêm nên phải hết sức cảnh gác.

Khoảng 8h30p tối, những ánh sáng dần xuất hiện, những đôi mặt đỏ ngầu dần xuất hiện sau những bụi cỏ.
Trong người tôi có cản giác như bốc cháy lên, không biết vì sợ hay hứng thú. Nhưng tôi chắc chắn cuộc chiến này sẽ rất gay cấn đây.

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi