Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Lên Rank

Xin chào, kaito...hụ..hụ...Xin lỗi các bạn, Kaitou đây, lần sau tôi sẽ không vừa nói vừa ăn nữa. Hôm qua sau khi làm thẻ mạo hiểm gia vì quá lười nên tôi đã không nhận nhiệm vụ nào cả, bây giờ tôi ăn sáng với Misa và Liza ở nhà trọ.

Bữa sáng hôm nay có súp Miso, cá khô cùng với cơm trắng, đúng tiêu chuẩn 1 bữa sáng ở Nhật. Khá là ngon, đúng là đồ ăn quê hương thì ăn bao nhiêu cũng không chán.

Sau khi ăn sáng tôi cùng vs chị em họ đi đến hội mạo hiểm.
"Nè Kaitou, anh định chọn nhiệm vụ gì vậy, hay là anh làm chung vs tụi em đi. Có anh thì tụi em nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ hơn" Liza nói, cùng vs 1 khuôn mặt tươi cười
"Nhưng mà anh mới chỉ rank G thôi, How to làm nhiệm vụ rank C được" tôi than thở
"How to là gì rợ, có ăn được không" Liza thắc mắc, khuôn mặt mong dợi đó là 1 món ăn

Có vẻ ở thế giới này không có tiếng anh

"À ko có j` đâu, chỉ là anh ko thể làm nhiệm vụ rank C được thôi" tôi giải thích.
"Vậy sao..."Liza nói mà vẻ mặt thất vọng vì đấy không phải là 1 món ăn.
Lúc này tôi cũng chỉ biết cười trừ chú làm được gì đâu.
.......................
Tại hội mạo hiểm
Misa và Liza đã nhận nhiệm vụ và đi trước
Sau một hồi lưỡng lự không biết chọn gì, cuối cùng tôi nhận hết nhiệm vụ cấp G, tổng cộng là 10 cái, vừa đủ số lượng để lên Rank. Cô tiếp tân bảo tôi đừng tham lam quá bởi nếu không hoàn thành hết trong thời gian 2 ngày thì sẽ phải đền bù thiệt hại, nhưng tôi không lo lắng lắm bởi có vẻ sẽ dễ thôi.
Danh sách nhiện vụ gồm có:
+ Thu thập dược liệu
+ Dọn dẹp nhà thờ
+ Thu hoạch lúa
+ Thu thập thủy thạch x2
+ Bắt con bò đang quậy ở rừng phía Bắc
+ Chuyển nhà hộ gia đình Pedro
+ Săn heo rừng
+ Dọn dẹp chuồng ngựa của thị trấn
+ Đưa thư sang thị trấn Helro
...................
Sau 1 ngày, những nhiệm vụ được giao tôi đã làm gần hết, chỉ còn đưa thư nữa là xong. Khá là dễ dàng, nhưng mất nhiều sức. Tôi quyết định hoàn thành nốt nhiệm vụ này xong mới nghỉ. Thị trấn Helro cách kinh đô khỏng 30 phút đi bộ về phía Bắc, con đường đến thị trấn to, rộng và rất đong đúc vì đây là con đường thương mại nên tôi không lo sẽ gặp trở ngại mấy. Tuy nhiên đấy có vẻ là 1 suy nghĩ sai lầm. Trả hiểu sao bây giờ mới gần 6h chiều mà đã vắng hoe, không lấy 1 bóng người. Đột nhiên có 1 bác đánh ngựa đi ngang qua
"Bác ơi cho cháu hỏi, sao bây giờ mới gần 6h mà đã vắng vậy hả" tôi nói
"Ây dà,vậy cậu là người ở xa tới nên không biết rồi ở đây tầm giờ này có 1 tán cướp rất nguy hiểm, đông người nhưng chúng vẫn rất lộng hành. Ai chống cự chúng giết không tha. Vậy nên có rất ít người di qua đây vào buổi tối. Có việc thì di thật nhanh ko nguy hiểm. Thôi tôi đi đây, cậu bảo trọng"

Nói rồi bác đánh ngựa hớt hả đi thật nhanh. Có lẽ tôi nên để việc này đến mai làm mới phải. Lỡ gặp phải tụi nó thì mệt. Vừa nói xong thì tôi nghe có tiếng động. Ây dà đùng nói là gặp cướp thật đấy nhé.
"Đúng lại, bọn ta là cướp đây" giọng nói lạ hét lớn
"Để lại hết tiền bạc của cải thì bọn ta tha cho cái mạng của ngươi" lại hét lớn

"Đúng là miệng mình xui thật mà" tôi nghĩ ( -_- )

Nhưng mà bọn này cướp mà ngu quá, rõ ràng người tôi ko có gì cả mà tụi nó còn bảo để lại hết, chẳng lẽ cởi quần áo đưa cho chúng. Haizz.......

"Đại ca cho em qua đi, en ko có tiền thật mà" tôi xin thữ biết đừng lại được tha.
"Đừng nói láo, Pol xuống kiểm tra người nó, có gì thì lấy hết cho tao" tên đại ca hét lớn (again)

Trong đám xuất hiện 1 tên trọc, hắn chạy ra kiếm tra người tôi. Đột nhiên hắn sở mông tôi. Theo phản xạ trống gay, tôi khua tay đánh dính mũi hắn 1 cái khiến hắn lăn ra ôm mặt keu la dữ dội.

Thấy vậy cả băng lao lên đòi đánh tôi, Haizz mệt ghê, đã không thích đánh nhau thì chớ. tuy đông nhưng tụi nó khá yếu. Có lẽ là do số dame và giáp được công thêm do đánh bại đám goblin nên tôi khỏe hơn người thường.

Làm cỏ mấy thằng đệ không mấy khó khăn, chúng đã bắt đầu sợ.

Đột nhiên ở đâu ra 1 đấm vào mặt tôi, tôi ngã xuống. Quay ra thì thấy thằng đại ca đúng trước mặt.

"Khá khen cho ngươi là 1 mình có thể đánh hết mấy thằng em ta, tuy nhiên đến đây là kết thúc rồi"

Có vẻ tên này rất mạnh. Tôi liền mở con mắt đế vương nên xem

Tên Zos
Nghề: Cướp
Kĩ năng: Không có

Kì nhỉ, tuy không có kĩ năng nhưng tên này cực kì khỏe, 1 đấm của hắn làm lún cả đất. Hắn lao vào tấn công, Tôi bình tĩnh tránh né. Những cú đấm, đá bình thường tuy chúng nhưng không gây sát thương mấy. Có lẽ phải dùng kĩ năng. Có 1 điểm phong thuật tôi thử tích tụ vào tay, tuy cảm nhận không nhiều nhưng có vẻ nó làm sức công mạnh hơn. Kết hợp với 1 cú đấm xoáy của boxing và lực lao lên của Zos khiến cho hắn xoái hàm ngã lăn quay xùi bọt mép, những tên đệ thấy vậy chạy toán loạn.

Không thể để hắn nằm đây, tôi liền vác hắn đến trạm kiểm tra và giao hắn cho những người ở đấy. Sau dó tôi đến chỗ cần giao thư, hoàn thành công việc. Vì trời đã tối nên tôi quyết định nghỉ lại 1 đêm, trước khi ngủ tôi bật trạng thái nên coi
-Tên: Kaitou
-Tuổi: 16
-Năng lực đặc biệt:
+Ăn cướp kĩ năng( Ăn cắp được kĩ năng đặc biệt của đối thủ sau khi tiêu diệt chung ) độ hiếm ★★★★★★★★★★
+Con mắt đế vương( Kiểm định giá trị của đồ vật hoặc sức mạnh của đối thủ...). Lấy của orc tinh độ hiếm ★★★★★★★★★★
+Phong thuật: +1
+Kháng phong thuật: +1
+Dame: 130 dame chuẩn trên mỗi đòn đánh(+23)
+Giáp: chặn 90 sát thương trên mỗi đòn đánh(+23)
+Số tiền hiện có
2K bạch kim(+1K), 5K vàng, 6K bạc.
WTF (T/g: thanh niên cũng hay văng bậy phết)
Tuy dame và giáp tăng không nhiều, nhưng tiền tăng tận 1k bạch kim, có lẽ đó là toàn bộ tiền của băng cướp. Cái kĩ năng cướp đoạt kinh thật, lần trước giết trùm goblin không được nhiều tiền có lẽ vì chúng không tập trung cướp mà chỉ giết và bắt cóc gái là chủ yếu tôi nghĩ. Nói rồi tôi ngủ thiết đi.

Sáng hôm sau ngủ dậy, tôi bắt xe về kinh thành (T/g: Thằng này lười lắm), khi kí xác nhận hoàn thành nhiệm vụ bà chị tiếp tân há khốc mồm, có ẻ từ trước đến nay chưa có ai làm dược như vậy. Sau đó tôi được chứng nhận lên Rank E, hạnh phúc quá. Chứng nhận xong tôi trở về nhà trọ thì thấy Misa và Liza đứng trước cửa với khuôn mặt hầm hực.

"Tại sao giờ này anh mới về" Liza hét lên như tra khảo. Misa thì gật đầu hưởng ứng. Tôi có cảm giác như bị vợ và em gái bắt quả tang đi chơi đêm không về vậy.

Phải giải thích với họ thế nào bây giờ???????????

Bình luận truyện Xuyên không! Làm phế vật hay là trùm tại dị giới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

私の名前はTrungです
đăng bởi 私の名前はTrungです

Theo dõi