truyen

Xuyên không thì hay rồi!

Xuyên không thì hay rồi!

Nội dung truyện Xuyên không thì hay rồi!

Tác giả: 你 Yangying (Hắc Miêu Nữ Sĩ)

Thể loại: EXO đồng nhân, công xuyên không, nhất công đa thụ (1&4), HE

Tiết tử

Park Chanyeol cố gắng mở to hai mắt, trước mắt chỉ thấy khoảng tối mờ không rõ ràng. Hắn đưa tay ôm lấy đầu, không rõ lý do vì sao mà đầu đau điên cuồng. Mắt dần quen với bóng tối, Chanyeol gần như rú lên vì hình ảnh trước mắt. Đúng đấy, có một tên rất xấu, siêu siêu xấu đang nhìn chằm chằm hắn ở khoảng cách gần.

“NGƯƠI… NGƯƠI!!!”, Park Chanyeol không thể nói thành lời. Thực sự là lần đầu tiên trong suốt hai mươi bốn năm sống trên đời mới thấy được một người xấu đến vậy. Hai mắt nhỏ như đường chỉ, khuôn mặt to bự đen xì xì, thêm cái mũi to quá khổ và hàm răng trắng bóc. Này là loại sinh vật gì???

“Người anh em họ Park, ai nha, cậu bình tĩnh lại một tí nghe tôi nói. Không cần làm cái mặt sợ hãi đến thế”, cái kẻ xấu xí biết điều mà lùi xa Chanyeol một khoảng an toàn, hai tay đưa ra trước mặt phe phẩy.

“Đây là đâu? Ông là ai? Sao tôi lại ở đây?”

Chanyeol liếc thấy nơi hắn ở có phần kỳ quái, căn phòng chỉ có đúng một chiếc bàn, trên bàn là một đống giấy tờ, đèn điện không bật hẳn hoi, chỉ có mỗi cái bóng vàng treo vắt vẻo trên trần nhà. Hắn lúc đầu còn nghĩ mình bị bắt cóc, nhưng nhìn lại, mình thì có cái gì để mà trao đổi? Cái tên xấu xí đứng ngay kia cười cầu tài, có vẻ hiểu được vẻ mặt hoang mang của Chanyeol, hai tay xoa xoa vào nhau

“Tôi là người mà ai cũng phải gặp một lần trong đời. Giới thiệu với cậu, diêm vương đẹp trai nhất, anh minh nhất, tốt bụng nhất chính là tôi nha. Về việc cậu ở đây, haizzz…có chút khó nói. Tóm lại là cấp dưới của tôi có chút nhầm lẫn, thành ra…”

“Ông đang nói nhảm gì đấy? Tôi mặc kệ, để tôi về nhà.”

“Cậu về không được đâu. Tôi nói thật”

“Đồ điên!!!”

Chanyeol đứng bật dậy khỏi mặt đất, nhanh chóng chạy ra mở cửa. Hắn thực sự không muốn ở cái nơi điên rồ này thêm chút nào. Hắn còn có hẹn với Hyun Ho, nếu đến muộn lại mất công dỗ dành cô nàng.

Chanyeol mở cửa, bước một chân ra ngoài, nhưng bước chân đi hụt vào khoảng không. Hắn chao đảo suýt ngã, kinh ngạc nhìn xuống. “MẸ ƠI!!”, thét lên một tiếng xong thì gần như đóng băng. Bên dưới sâu hun hút không thấy đáy, nhìn chỉ thấy một mảng đen tối rộng lớn. Chanyeol cảm giác như mình giống phi hành gia đi lên dải thiên hà, xong vô tình bước ra bên ngoài. 囧囧囧

“Tôi nói với người anh em rồi nha. Cậu không về được”

Chanyeol rất nhiều năm không khóc, nhưng lần này phải khóc cho thật đã. Hắn bám lấy cả người tên xấu xí mà gào rách cổ họng, gào đến thương tâm, rất nỗ lực để gào ra nước mắt.

Hắn chỉ mong là mình đang mơ, nhưng tự tát bao nhiêu lần, đau bấy nhiêu lần. Tên xấu xí còn ra vẻ tốt bụng mà bật chiếc ti vi- chẳng biết từ bao giờ- đặt ngay giữa phòng. Tivi hiện lên, Chanyeol thấy mình trong đó. Hắn đóng vai nam chính nằm ngay trên mặt đất, đầu chảy máu đầm đìa, mọi người bâu lấy xung quanh xì xào bàn tán.

“Hầy, thực ra hôm nay người phải xuống âm phủ là Park Chansoon, một cô gái. Nhưng chẳng hiểu sao mấy tên ma binh lại đi bắt cậu em về. Nghĩ cũng lạ, nhầm kiểu này là lần đầu tiên luôn đấy. Cậu em có nhớ mình chết thế nào không hả?”

Chanyeol nhớ, nhưng hắn cứ nghĩ là mình mơ thôi. Hôm nay là ngày kỷ niệm nửa năm yêu nhau, hắn hẹn với cô bạn gái xinh đẹp của mình đi ăn tối. Lẽ ra hắn đã có một buổi tối lãng mạn nếu…nếu….nếu không lo chuyện bao đồng. TT Hắn chỉ tình cờ thấy một đứa nhóc chạy ào ra đường, rồi thấy xe ô tô phóng vượt tốc độ đi tới. Rồi hắn rất anh hùng mà nhảy ra tóm lấy đứa bé ẩn vào trong lề đường, và chiếc xe ô tô đâm hắn…bay thật xa.

“Tôi mặc kệ vì lý do gì, đây là nhầm lẫn của mấy người. Mấy người không trả lại công bằng cho tôi, tôi kiện chết mấy người”, Chanyeol tiếp tục gào thét

“Tôi hiểu mà…người anh em…tôi nhất định sẽ đền bù. Nhưng mà…”

“Nhưng cái gì??”

“Để người anh em sống lại thì tôi không làm được. Người ta chôn xác người anh em rồi. Tôi bây giờ chỉ có thể để người anh em nhập vào thân xác khác thôi”

“Gì cơ?”, Chanyeol túm lấy cổ áo của tên xấu xí lắc qua lắc lại.

“Tôi xin mà, xin mà. Người anh em muốn nhập vào ai cũng có thể. Nhưng không sống lại được thật”

“Vậy cho tôi nhập vào Bill Gates đi”, Chanyeol nói

“Cái này thì không được. Ông ấy chưa có số phải chết. Người anh em xem xem muốn loại người như thế nào tôi liền xem xét tìm người phù hợp”

“Thật không?”

“Thật”

“Vậy tôi muốn người vừa đẹp trai, gia cảnh lại giàu, tiền tiêu không hết. Không được là lão già, phải trẻ trẻ chút, tầm tuổi như tôi bây giờ cũng được đó. Ừm, thêm nữa là phải có người yêu đẹp.”

Tên xấu xí vẻ mặt rất nghiêm túc chạy đi giở cuốn sổ dày nhất thế giới- không biết từ lúc nào- ở ngay trên bàn. Mấy ngón tay thô kệch lướt lướt qua từng trang giấy. Một lúc sau thì hắn ta ngẩng mặt lên, cười đến mức chẳng còn nhìn thấy gì phía trước. “Thành giao”

Chanyeol cứ ngỡ mình cười lộ nhiều răng, cái tên trước mặt còn lộ nhiều hơn, đặc biệt ……vô duyên.

Hết tiết tử
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Xuyên không thì hay rồi!

Bình luận truyện Xuyên không thì hay rồi!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hắc Miêu Nữ Sĩ

@hac-mieu-nu-si

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại