Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6 : Phá Hỏng Kế Hoạch Của Phụ Thân Đáng Kính~

Nếu nàng chấp nhận hôn sự này thì hôn sự mà thái hậu và hoàng hậu nói cho ai? Chắc cho một trong hai viên ngọc quý, Hình Tự Ngọc hoặc Hình Cung Nhi? Cái này không có khả năng!

Hình Tự Ngọc là một trong đệ nhất mỹ nhân, tài sắc trọn vẹn, hoàng tử, vương gia quyền quý để mắt tới khá nhiều, cần gì đổi của nàng.

Dưới nàng có một vị muội muội... chỉ sinh sau nàng một tháng, nghe nói vị muội muội Hình Cung Nhi, Hình Cung Nhi này cũng tài sắc có thừa, cả hai có nam nhân theo đuổi xếp hàng dài mà?

Có thể Hình Ngao Hiển thân là thừa tướng, lời đã định sao có thể thất tín lại không muốn viên ngọc quý tiền đồ rộng lớn gả vào nhà thương nhân mới muốn nàng thay thế.

Dương gia tiền nhiều như núi, quan hệ cùng các vị quan trong triều cũng tốt, đối với Hình Ngao Hiển vẫn ích nên Hình Ngao Hiển đã chọn kẻ có chút tiền đồ nàng gả đi vừa không lỗ còn được lợi đôi đường.

Biết tính cách Dương Quân tốt, biết Dương Quân sẽ không giận quá mà hủy đi giao tình, trở mặt với mình, Hình Ngao Hiển chẳng ngần ngại mà làm thế?

Gả nữ nhi thanh danh không tốt, tình tính càng không còn dính líu đến một kĩ nam cho Dương Khuyên Lãnh, Dương Quân không trở mặt cũng giao tình rạn nứt CMN luôn!

Haha... nếu là như thế... Bà đây cũng là nữ nhi của ông mà! Mẹ kiếp! Phụ thân đại nhân à, bà đây có nên gọi người một tiếng hổ cha vô tình nhất năm?

Hổ phụ vô tình như vậy thì đừng trách hổ con này không giữ nghĩa.

Hình Hoa Hoa trong lòng nghĩ xong xuôi nàng nói : "Tổ mẫu, phụ thân, hai người hình như quên mất? Hôn sự Dương công tử là của đại tỉ, Hoa Hoa sao có thể thay tỉ ấy gả đi đây? Hay là... Hoa Hoa gả đi mới được cả đôi đường?"

"..." Bị nhìn thấu một cách đáng sợ!

Hình lão phu nhân lúc này mới phản ứng, cười đùa vỗ tay nàng : "Thật là, đôi đường gì chứ? Đây là tốt cho ngươi ấy a!" Hình lão phu nhân ngoài mặt cười, lòng kêu lên : Đầu óc Hình Hoa Hoa... sao có thể linh hoạt thế chứ? Kế hoạch định ra e không dễ thành!

"À, do Hoa Hoa hiểu lầm tốt thành xấu rồi? Hoa Hoa xin tạ tội! Vì tưởng phụ thân sợ việc thất tín với Dương thúc truyền ra mới đổi hôn sự sang cho Hoa Hoa..." Hình Hoa Hoa nói đến đây mặt bày ra vẻ cười cười.

Cho các người xấu hổ đến muốn chui lỗ!

Sắc mặt Hình lão phu nhân cùng Hình Ngao Hiển đen lại.

Cho ngươi một cái thang xuống, ngươi liền không cần? Còn trèo cao hơn? Trước mặt người ngoài mà nói bình thường, thản nhiên? Tức chết bọn họ!

Bị nhìn ra thì thôi, còn nói trắng trợn như vậy!

Không thể để kế hoạch thất bại như vậy!

Ánh mắt Hình lão phu nhân cùng Hình Ngao Hiển giao nhau. Hình Ngao Hiển nói : "Hoa Hoa, không được lỗ mãng! Dương huynh đừng nghe con bé nói bậy..."

"Sao có thể chứ." Dương Quân im lặng nãy giờ cười nói tiếp : "Ta chợt nhớ còn có việc chưa xong, nên xin phép Hình huynh, ta đi trước. Hôn sự để sau hãy tính." Rồi đứng lên bước chân định rời đi thì giọng nói lưu loát của Hình Hoa Hoa lọt vào tai : "Phụ thân đại nhân, chẳng phải người muốn ta gả thay tỉ tỉ chỉ vì ta không có được như tỉ ấy. Phụ thân đại nhân thật giống hồ ly mà lại như cầm thú máu lạnh nha~~ Haha... thế nào là chân đạp hai thuyền, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân... Ta đã hiểu rõ rồi."

Hình Ngao Hiển kinh ngạc, tức giận đan xen, ông ta quay đầu đôi mắt bừng lửa, kiềm chế cơn tức, hạ thấp giọng : "Dương huynh đi đường cẩn thận, ta có chuyện, không tiễn Dương huynh được."

Dương Quân bước tiếp bước chân, tiếng thở dài nhè nhẹ phát ra, lắc đầu, tiếc nuối.

Giao tình bao năm... không ngờ cũng chỉ vậy.

...

Từ Đường.

"Quỳ xuống cho ta!"

[Đề cử, vote cho ta đê!!!! Theo dõi nữa~~~]

Bình luận truyện [XUYÊN KHÔNG] Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Puii Pi Dy
đăng bởi Puii Pi Dy

Theo dõi