Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 10


--------------------------

Sau khi giải quyết xong đám phóng viên,ngay lập tức bà Hàn và ông Hàn tay trong tay thân mật đi xuống.Trời ơi,mới xử xong đám paparazi,giờ lại đến cái gia đình khốn khổ này à???

Hàn Ly Băng từ đâu ra chạy đến đỡ ông Hàn,nhẹ giọng hỏi:

-Cha!Con nghe nói bệnh xương khớp ở chân của ba lại tái phát,để con dìu cho!!

Sau khi đỡ ông Hàn xuống,Hàn Ly Băng chạy đến chỗ nó,khuôn mặt giả vờ tủi thân,nói:

-Xin lỗi chị,là do hôm trước em chỉ ngã nhẹ nên làm cho mọi người hiểu lầm.Chị có trách cứ gì em không?

Nó khinh khỉnh nhìn vào bàn tay đang cấu chặt nó,trong lòng cười thầm.Thôi thì trong bữa tiệc này cứ xử hết mấy đám người này đi.Nó trả lời dịu dàng:

-Đương nhiên là chị vẫn luôn tha thứ cho em mà!!Nhưng hôm đấy Thuần Hy đã bị bắn hết đồ vào áo khoác trị giá 300 vạn,mà nó còn là phiên bản limited,như vậy sẽ không công bằng cho bọn chị..Làm sao bây giờ..

Nói xong nó nhìn hắn vài giây,trên khuôn lộ rõ ý cười.Tất cả mọi người xung quanh đều đổ dồn hết vào chỗ nó.Duy chỉ có một chàng trai ngồi trong góc,trên tay cầm ly rượu vang,khuôn mặt hứng thú nhìn về chỗ nó.Nó chợt nói to:

-A...Thuần Hy,có phải là anh có đoạn camera ở đấy đúng không??Mau cho người đem đến đây đi.

Đến lúc này sắc mặt Hàn Ly Băng liền tái nhợt,khuôn mặt cắt không còn một giọt máu.Bà Hàn không thể để xảy ra chuyện với con gái,bèn đứng ra khuyên can:

-Thôi thôi,chỉ là một vụ việc nhỏ nhoi,hà tất gì phải làm to lên như thế??Hôm nay Hàn gia tổ chức yến tiệc mà,mau bắt đấu đi.

Lúc này Hàn Ly Băng mới thở phào nhẹ nhõm,xem như cô ta thoát chết.Nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như thế,Từ Đăng đứng gần đấy mỉa mai,nói:

-Gần đây nghe nói Tử Băng tiểu thư và anh Thuần Hy có cãi vã gì sao?Có đúng là thật không vậy?

Mấy đám nhà báo bắt đầu chụp hình rồi ghi lại,nó nghĩ chắc chắn Từ Đăng cô ta đã nghe được chuyện của ông Hàn và bà Hàn lúc nãy.

Đến lúc này 3 người nhà Hàn lại bắt đầu thêm dầu vào lửa.Ông Hàn nói,giọng có phần mỉa mai:

-Tử Băng,nếu hai đứa cứ suốt ngày cãi nhau thế này,không chừng sẽ phải hủy bỏ hôn lễ thôi!

Cái gì cơ?Ông muốn nó hủy bỏ hôn lễ á,vả lại ông ta còn dám bịa chuyện hai người cãi nhau ư?Thật là tức chết đi.Bà Hàn cũng bắt đầu chen vào bịa chuyện:

-Khổ nỗi con bé Ly Băng thích Thuần Hy trước,nhưng lúc đấy Tử Băng cứ đòi tranh giành nên Ly Băng có ý tốt nhường cho.Tử Băng à,nếu cứ thế này dì sẽ hủy bỏ hôn lễ.Mà Ly Băng lại thích Thuần Hy,hay là...

Lúc này nó cảm thấy Kim Thuần Hy như nổi điên lên. Nhưng hắn vẫn tỏ vẻ bình thản nói:

-Thưa mọi người,tình cảm giữa tôi và cô ấy rất tốt,vậy nên chúng tôi sẽ tiếp tục cử hành hôn lễ trong tháng sau.Còn về Hàn gia,mong mọi người đừng cố gắng bịa chuyện nữa.Kể cả bố mẹ chồng tôi cũng không tha đâu!

Ông Hàn cũng biết là nếu không cẩn thận,có thể gây phá sản.Bà Hàn lúc này lại tiếp tục là người chống đỡ.Bà ta cầm tay nó lên,nói:

-Từ tiểu thư,cô đừng vô cớ nói hai người cãi nhau như vậy chứ??Tử Băng,xin lỗi con,là dì và ông Hàn lại hiểu nhầm.Mong con...

Nó không kiêng nể gì hất tay bà Hàn ra,ai ngờ bà ta lại trượt chân ngã xuống.Hàn Ly Băng chạy đến đỡ mẹ,hai hàng nước mắt chảy dài ra.Mọi người xung quanh chạy đến đỡ bà ta,số khác lại đứng nghĩ bà ta giả vờ.Nhưng Hàn Ly Băng lại chạy đến,quỳ trước mặt nó khóc:

-Bây giờ chị muốn đánh em thế nào thì đánh đi,nhưng đừng lôi mẹ vào.Mẹ chỉ vì lo lắng cho chị mà thôi.

Nó cảm giác như muốn nổ tung cái đầu lên.Sao mấy lũ người này dai dẳng thế nhỉ?Hắn liền kéo nó sang bên cạnh rồi bước tiếp.Nhưng giờ bà Hàn lại chạy đến,cầu xin:

-Là dì làm không đúng chức vụ người mẹ.Mong con hãy tha lỗi cho dì,không thì dì sẽ ngồi ở đây mãi.Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mẹ ghẻ con chồng.Hắn đành lấy máy điện thoại ra,gọi cho một người:

-Ngôn Lâm,từ nay tôi sẽ không bảo kê cho công ty của Hàn gia nữa,lập tức cho các công ty phía Nam vào tranh đấu!

Sắc mặt của ông Hàn trắng bệch,bà Hàn thấy như vậy liền ngất xỉu làm bao nhiêu người hầu chạy ra đỡ.Hắn đi đến chỗ Ly Băng,thì thầm:

-Đây là cái giá cho việc dai như đỉa của các người!!

Nói xong hắn cúng nó bước đi để lại bao người chán nản bỏ ra về.Từ Đăng cũng nhân cơ hội bỏ trốn.Ả nghĩ thầm,rốt cuộc cô cũng sẽ phải đau khổ thôi,Hàn Tử Băng ạ!!!

-------------------------------

P/s:Tác giả không biết có nên làm ngược nữ chính không nữa,hoặc không vẫn sẽ theo tiêu chí sủng như ban đầu.Mong các độc giả bình luận!

-Sủng

-Ngược

Ngoài ra cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi truyện của mình từ đầu đến giờ,nhờ mọi người mà mình có tinh thần viết truyện*cúi đầu*!!

-----------------------------

Bình luận truyện Xuyên không.Trời ơi,tôi là nữ phụ!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 Tiểu Quỳnh
đăng bởi Tiểu Quỳnh

Theo dõi