Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta là Bạch Phượng Cửu.

Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta là Bạch Phượng Cửu.

Nội dung truyện Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta là Bạch Phượng Cửu.

Sau khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kết thúc, có một số nhân vật dù không phải vai chính nhưng luôn được quan tâm chẳng hạn như Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu.
Tô Thiên Kỳ với với thân phận là một thần dân trung thành của tú hải bát hoang luôn mong muốn cặp đôi này có thể nên duyên vợ chồng. Trong một lần đi học Thiên Kỳ không may bị tai nạn xe, lúc đó trong đầu cô chỉ xuất hiện hình ảnh một chú hồ ly chín đuôi màu đỏ.
Khi nàng tỉnh lại bản thân liền biến thành một tiểu hồ ly đuôi đỏ, hơn nữa những chuyện trước kia của nàng đều không thể nhớ. Xuyên không, nàng gặp được Đế Quân lại đem lòng yêu ngài, yêu tới say đắm. Tan rồi hợp hợp rồi tan, chuyện tình của nàng và Đế Quân không cần phải rắc rối, đau thương như của Bạch Thiển, chỉ cần một tình yêu vui vẻ hạnh phúc. Nhưng tại sao? Tại sao cho nàng gặp, cho nàng yêu Đế Quân rồi lại bắt nàng phải xa ngài, quên ngài?
Đau khổ nhất không phải yêu rồi chia ly mà là dù trong tim có nhau nhưng mãi mãi cũng không được ở cạnh nhau, là người đó ở bên cạnh mà phải dằn lòng quên đi
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta là Bạch Phượng Cửu.

Bình luận truyện Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta là Bạch Phượng Cửu.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dương Thiền

@duong-thien

Theo dõi

0
0
7

Truyện cùng thể loại