Xuyên nhanh chi nữ phụ muốn phác gục nam chủ

Xuyên nhanh chi nữ phụ muốn phác gục nam chủ

Nội dung truyện Xuyên nhanh chi nữ phụ muốn phác gục nam chủ

Thể loại: ngôn tình, cao H, hiện đại, cổ đại, hệ thống, nữ phụ, vườn trường, tình cảm, HE, xuyên nhanh,...

Tóm tắt

Nàng chỉ là một cái công ty tiểu công nhân, lại mạc danh chết ở tai nạn xe cộ dưới, còn hảo tử bất tử bị một cái không hề tiết tháo tên là phác gục nam chủ hệ thống bắt được, hơn nữa, vì sao hoàn thành nhiệm vụ muốn bạch bạch bạch nha!

Không cần nha! Bảo bảo là có tiết tháo có được không, cái gì? Không bang sẽ chết!

Nima, tiết tháo tính cái điểu, nam chủ, tới, chúng ta ở trên giường tiến hành một chút thâm nhập hiểu biết, tâm tình giường kỹ, không không không. . . . . Là nhân sinh!

Tay mới lễ bao? ! Phúc lợi! ? Hệ thống đột nhiên động kinh còn cấp chỗ tốt, công nhân phúc lợi không tồi không tồi, chính là, ai có thể nói cho ta, này, này, mười đại danh khí là cái gì quỷ? Này, thân mang mùi thơm lạ lùng muốn làm gì? Còn có này, nháy mắt khôi phục thế nào cũng chơi không xấu thể chất. . .

Hệ thống, ngươi ra tới, chúng ta nói chuyện, ngươi đây là muốn quậy kiểu gì!

Không phải nói tốt ta phác gục nam chủ yêu, vì sao này đó nam chủ mỗi người không ấn cốt truyện đi đâu, không cần bị áp, này đó nam chủ thật đáng sợ, nam chủ nói đều không thể tin, trong đó nhất không thể tin chính là ngươi ngoan, ta liền bất động; tin tưởng ta, đây là cuối cùng một lần; ta liền thân thân!

Hệ thống quân, mở ra phương thức không đúng, nam chủ đều trở nên không giống cốt truyện như vậy, bảo bảo, trong lòng khổ nha!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Xuyên nhanh chi nữ phụ muốn phác gục nam chủ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Venues

@venues

Theo dõi

0
0
20

Truyện cùng thể loại