truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1

Trên con đường lớn, tuyến lộ 1A, một chiếc xe tải lớn bốc khói ngùn ngụt nằm gọn bên đường đang tắc cứng. Một đám đông người bu lại, bên trong là một cậu nhóc chừng 18 - 19 tuổi. Nằm sõng soài trên con đường trước xe tải máu chảy be bét. Đây đích thực là một vụ tai nạn. Nạn nhân là Vân Đức Li, một đứa trẻ mồ côi cha mẹ.
Cậu toàn thân đau nhức, đầu đau như búa bổ lại lơ mơ nửa tỉnh nửa mê, rồi lịm dần vào giấc ngủ say không hồi kết... Rồi bỗng nhiên, nghe thấy những tiếng gọi lớn. Cậu từ từ tỉnh giấc, cảm giác đau đớn, tê tái lần nữa xuất hiện thậm chí là còn hơn lúc nãy. Nhưng... tình cảnh hiện tại là sao đây ? Cậu đang ở đâu ? Và tại sao lại bị trói lại ở đây?
Lại còn một đám du côn bao quanh, một tên to con lăm le cây gậy sắt trong tay. Toàn thân đau buốt bất lực , một kẻ ăn mặc thịnh trọng, dắt đầy vàng quanh người nhìn là biết có tiền. Không nói không rằng, liền cho cậu một cước vào thái dương, Cơn đau buốt tăng lên vài phần, cậu ngã ra đất hắn lại lấy chân đạp lên cậu.
"Vân Đức Li à Vân Đức Li. Lại không ngờ rằng mày cũng có ngày hôm nay, thật thảm hại và nhục nhã mà." Hắn nói với giọng điệu khiêu khích. "Lại nhớ đến lúc trước mày giương oai trước mặt tao giờ thì lại nằm dưới chân tao chẳng khác nào một con chó."
Cái tên béo hách dịch kia, mở miệng là chửi rủa cậu. lại còn dám đánh cậu. Vân Đức li hiện tại giờ chỉ muốn nhảy cẫng lên, dúi tên béo đó xuống đất mà đập chết hắn. Chỉ là hiện tại thở cũng mệt rồi chứ đừng nói đến đứng lên mà chửi hắn đánh hắn. Thật tức chết mà !
"Mày yên tâm tao chưa giết mày vội đâu. Tao có quen với một người, rất đẹp trai lại thích đoạn tụ* chắn hản tao đem mày qua đó cho hắn chơi đùa mày cũng không trách tao đâu nhỉ. Hahahahahaha..." Tên béo đó giở giọng hách dịch cười lớn.
*Đoạn tụ: ý nói là gay.
Nói rồi tên đó lấy ra một viên thuốc hình con nhộng, đem nó nhét vào miệng cậu bắt cậu uống. Vân Đức Li nuốt nó vào liền cảm thấy đầu óc nhức liên hồi rồi một cơn buồn ngủ ập đến khiến cậu lập tức tiến vào giấc ngủ. Sau khi tỉnh lại không biết thế nào lại bị đem trói tay về sau đem nhốt vào một căn phòng VIP khách sạn. Tư thế năm nghiêng hơi úp lộ rõ cặp mông căng tròn, quyến rũ của cậu.
Nói đến Vân Đức Li thì chính là quốc sắc thiên hương, xinh đẹp ngút trời. Da trắng hồng hào, đôi môi mỏng đỏ như máu hình trái tim, mũi cao và thẳng, đôi mắt màu xanh dương hệt như đang ẩn chứa cả đáy đại dương. Lông mi hơi cong, thân hình tầm thước.
Rồi đột nhiên, cánh cửa kia hé mở xuất hiện là một người con trái vạm vỡ, đẹp trai sáu múi (đó là đánh giá qua đôi mắt của con gái). Nói ra hắn cũng đẹp trai không kém. Mái tóc dài xanh dương được buộc gọn và vắt qua vai. Gương mặt trái soan, xương quai hàm V live siêu đẹp. Nhưng đôi mắt lại ẩn chứa sự đáng sợ mà không muốn chạm đến. Nhìn thoáng qua cũng hình dung được đôi mắt ấy hệt như một viên đạt vừa rời nòng súng. Hắn tên Hướng Quân Minh - tổng tài lãnh khốc tập đoàn Vạn Hoa.
Hắn ta đảo mắt nhìn về phía cậu, rồi liền lao đến ôm chặt cậu từ phía sau, cắn một phát vào cổ. Khó chịu cậu dùng hết sức lực còn lại khẽ nói.
"Đừng mà..."
Đôi mắt lại rưng rưng nước mắt, khóe mi ướt đẫm.
"Cùng là một loại điếm như nhau còn giả cao thương cái gì." Hắn nói với giọng lãnh khốc.
Rồi đưa tay cởi thắt lưng với khóa quần của cậu ra. Điêu luyện vuốt ve vật nhỏ của Vân Đức Li, bị chạm vào nơi không thể nói Vân Đức Li run lên bần bật, gượng mặt và vành tai ửng hồng. Rồi hắn thú tính mà đem cậu ăn sạch từ trên xuống dưới.

Bình luận truyện Xuyên Nhanh : Nhặt Được Lão Công Bá Đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ức Lưu Ly
đăng bởi Ức Lưu Ly

Theo dõi