truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2

Hướng Minh Quân dâm tà lột sạch đồ trên người cậu. Đem cúc huyệt nhỏ nhắn của cậu chơi đùa, hắn đưa một ngón tay vào nghịch ngợm rút ra rồi đẩy vào. Đưa thêm một ngón nữa hắn ta như đang bới móc thứ gì đó, rút ra với dâm thủy tràn trề. Vân Đức Li lại là lần đầu trải nghiệm cái cảm giác bị nam nhân chơi đùa. Hắn đẩy eo của cậu xuống sát giường ,nâng cặp mông nhỏ xinh của cậu lên cao. Lấy ra dương vật đã cương cứng của mình ấn vào.
Hướng Minh Quân xưa nay nổi tiếng hoang dâm vô độ lại rất khỏe khoắn, còn có tin đồn hắn cuồng SM mỗi lần hứng thú đều đem bạn tình ra hành đến thê thảm. Hướng Minh Quân đem vật đó dần dần đẩy sâu vào bên trong. Vân Đức Li cảm thấy đằng sau rất đau đớn nhưng lại không thể làm được gì.
Hướng Minh Quân một tay ôm eo cậu, một tay xoa nắn 2 viên bi phía sau dương vật cậu. Cảm giác hỗn loạn dục vong bao kín tâm trí 2 người đang ân ái trên giường kia. Vô thức rên lên.
“A… tuyệt… tuyệt quá.. nga… a…”
Cảm giác sung sướng dần tràn ra khắp cơ thể cậu, dương vật của cậu cũng cứng lên rồi rỉ ra vài giọt tinh dịch. Hướng Minh Quân đột nhiên rút ra, vật ngửa cậu rồi lấy ra một thứ gì đó giống như mỡ, bôi lên hai đầu vú đã cứng và ửng hồng. Còn bôi lên dương vật và lỗ cúc hoa của cậu.
Bôi xong hắn ung dung bước xuống giường đến bên ghế sofa ngồi xuống rót một ly rượu vang, từ từ thưởng thức. Cậu như kiêt sức toàn thân buông xuống ngã gục xuống giường, nhưng đột nhiên đầu vú, dương vậy và hậu huyệt bỗng cả thấy rất ngứa, vô cùng ngứa. Liền đưa 1 tay lên xoa hai đầu vú nhưng không ăn thua. Cúc hoa và dương vật cũng có cảm giác tương tự, một tay xoa xoa dương vật của mình. Ánh mắt van xin hướng về Hướng Minh Quân. Hắn ta vẫn ngồi đó cười dâm tà nhìn cậu tự làm. Vân Đức Li chịu không nổi phía sau khó chịu liền đưa tay chọc vào bên trong . Cảm giác tê dại bao trùm cơ thể.
Hương Minh Quân vẫn ở đó thưởng thức ly rượu vang nhìn gương mặt dâm đãng lại thật đáng yêu của cậu. Cho đến khi cậu chịu hết nổi, nhục bích và một vài bọ phận nhảy cảm của cậu không ngừng tăng lên sự khó chịu, cậu đành lên tiếng cầu xin.
“H… Làm… Làm ơn… giúp… hha… a…”Cậu thở hổn hển không nói nên lời.
Hướng Minh Quân cuối cùng cũng chịu di chuyển đến chỗ cậu cầm chai rượu vang còn sót vài giọt nhỏ lên cơ thể đang bé nhỏ bị hành hạ. Hắn đưa tay sờ vào dương vật ngứa ngáy của cậu nói.
“Qủa nhiên vẫn rất dâm đãng.”
Hắn nhẹ nhàng liếm láp vài giọt tinh dịch nhỏ ra trên đầu dương vật của cậu.
“Có chút nhạt, không phải đã tự làm qua rồi đấy chứ ?”
Cậu không trả lời, gương mặt đỏ bừng và tai trở nên ửng hồng theo. Hắn mãnh liệt liếm tai cậu rồi dần hôn mút xuống tận hai đầu vú của cậu mà liếm, cái lưỡi ướt át của hắn khiến cậu không ngừng rên rỉ. Còn dùng răng cắn mút nó.
Kế tiếp hắn đem một chận của cậu gập lại, rạng ra banh rông hai chận cọ sát dương vật của hai người vào nhau. Qúa kích thích hắn cầm lấy chai rượu vang mạnh bao đam vào bên trong hậu huyệt, xoay tròn một vòng chỉ còn hở lại chút độ dài đến đáy chai rượu là 5 cm. Liên tục hành hạ cậu đến khi cậu phun ra tinh dịch trăng trắng hơi nhạt. Hắn rút ra chai rượu trực tiếp đem dương vật thô to của mình đâm vào bên trong. Hắn thư thú vật cuồng mãnh trừu sáp liên tục, thú tính làm đến mấy hiệp. Cả hai đều bị dục vong làm mất hết lí trí, đắm chìm vào cảm giác dục tiên dục tử.

Bình luận truyện Xuyên Nhanh : Nhặt Được Lão Công Bá Đạo

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ức Lưu Ly
đăng bởi Ức Lưu Ly

Theo dõi