Xuyên qua quyết chí làm ma nữ!

Xuyên qua quyết chí làm ma nữ!

Nội dung truyện Xuyên qua quyết chí làm ma nữ!

Tên truyện: Xuyên qua quyếụt chí làm ma nữ!
Tác giả: Akyra-san (Quỷ Vô Hồn)
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, tùy thân không gian, HE, 1vs1
Văn án:

Bị sư phụ phong ấn ký ức, Nguyệt Tương Dao quên đi lý do xuyên không. Khi tỉnh lại lần nữa, nàng phát hiện mình trở thành một tiểu oa nhi bốn tuổi, còn đang ở đâu cũng không biết! Làm sao đây?!!

Thu phục Hắc Báo Vương, lại có Cửu Vĩ Hồ Ly trong truyền thuyết, không gian bảo vật đến tay, Nguyệt Tương Dao đi từng bước đến đỉnh cao của Long Phượng Giới!

Thần thú? Thánh đan? Linh khí? Bảo vật?

Hừ! Nàng có cả Tam Đại Thần thú truyền thuyết trong tay! Thánh đan gì đó, nàng cần sao! Ra tay chính là Thần dược! Lính khí, bảo vật? Chỉ cần nàng phất tay, mọi thứ đều có!

Ai ngờ một quyển sách cũ kỹ của sư phụ để lại chính là Long Quyển trong truyền thuyết! Có không gian thần bí, Nguyệt Tương Dao đem tất cả những gì có thể đem ở thế kỷ hai mươi mốt vào Long Quyển. Nào ngờ được xuyên không!

Giờ đây đến Long Phượng Giới, Nguyệt Tương Dao nàng tha hồ khoáy đảo nhân gian, là nữ nhân duy nhất dám giẫm đạp cả thế giới dưới lòng bàn chân!

Thân phận bí ẩn? Nhiệm vụ cuối cùng? Ký ức bị phong ấn?

Không sao! Nguyệt Tương Dao nàng chấp hết!

Nhưng mà năm đó chỉ vì sơ sảy mà giao tâm cho giặc để đến khi yêu nghiệt trở về thì Nguyệt Tương Dao nàng phải chạy trốn! Vì sao ư? Đơn giản vì nàng không muốn gả cho một tên yêu nghiệt!!!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Xuyên qua quyết chí làm ma nữ!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Akyra-san

@akyra-san

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại