Xuyên Qua Quyết Chí Làm Ma Nữ!

Xuyên Qua Quyết Chí Làm Ma Nữ!

Nội dung truyện Xuyên Qua Quyết Chí Làm Ma Nữ!

Nàng - Nguyệt Tương Dao, một sát thủ máu lạnh ẩn dưới sau lớp mặt nạ tinh mỹ của một ngốc nữ. Vì cứu sư phụ mà bất đắc dĩ xuyên qua trở thành một đứa trẻ mồ côi. Sống lại lần nữa, nàng quyết chí chỉ sống riêng cho bản thân mình, sẽ không vì ai mà đau khổ, sẽ không vì ai mà hi sinh.

Hắn - Mặc Thần Dực, là Tiếu Diện Diêm Vương của Ma Cung thần bí. Gương mặt hoàn mỹ luôn treo nụ cười ôn nhu nhưng ai cũng biết hắn là người như thế nào. Thủ đoạn tàn nhẫn, võ công tuyệt thế, một câu "kinh tài diễm tuyệt" cũng không ngoa. Hắn cho là mình sẽ cô độc suốt đời nhưng nào ngờ sẽ gặp được nàng. Từ đó quyết không xa không rời, đảo loạn thế nhân, khoáy đảo thiên hạ chỉ vì nụ cười giai nhân, hắn cũng cảm thấy đáng giá.

- Đoạn ngắn lần đầu gặp gỡ -

Lần đầu hắn gặp nàng.

"Tiểu nha đầu, ngươi muốn làm gì?" Hắn hứng thú nhìn tiểu oa nhi nho nhỏ chỉ cao ngang thắt lưng mình hỏi.

"Ta? Ta muốn trở thành một đại ma đầu giống như Cha Hồng Thiên, muốn trở thành một tuyệt thế y sư giống như Mẹ Phí Nhã!" Tiểu oa nhi hưng phấn trả lời, trong con ngươi lấp lánh ánh lên vẽ hào hứng, hy vọng cùng ngây thơ hồn nhiên.

Thủ vệ phía sau đầu đầy hắc tuyến. Một tiểu oa nhi năm tuổi lại dám kiêu ngạo mơ ước sau này trở thành kẻ bị toàn giới giang hồ truy giết! Không hổ danh là nghĩa nữ của bọn họ, một người với một người lại có suy nghĩ biến thái hơn!

Cùng đón xem câu chuyện của nam cường - nữ phúc hắc, phá tan từng tầng xiềng xích bí ẩn của Long Phượng Giới!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Xuyên Qua Quyết Chí Làm Ma Nữ!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thúy Killer

@binh-thuy

Theo dõi

0
42
10

Truyện cùng thể loại