Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang

Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang

Nội dung truyện Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang

Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang được tác giả TN (Tứ Nguyệt) sáng tác và được chia sẻ trên santruyen.com. Là một câu chuyện khá hấp dẫn xoay quanh những tình tiếc thú vị, với những nhân vật vui tươi càng làm cho câu chuyện thêm cuống hút. Mời các bạn đọc tiếp để cùng tìm hiểu thêm nhé.

Mời các bạn đọc thêm truyện Sự dạy dỗ của các thiên thầnNhóc siêu quậy , em là của tôi !

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Cái gì? Dám nói nàng là yêu nữ ?!Thật là phát biểu bậy, nàng là thiếu nữ xinh đẹp người gặp người thích đấy biết không hả! May mắn là, dáng vẻ hắn tuấn tú lịch sự, ngay cả đối với ‘Thục nữ’ điềm đạm như nàng một chút cũng không…….

Nhưng không ngờ, sau khi nghe hắn tự giới thiệu, càng làm cho nàng há hốc mồm, hắn….lại có thể là người cổ đại, còn là cái gì mà Võ Lâm Minh Chủ? !

Thì ra cô nãi nãi nàng, chỉ một cái ‘Nhảy bật lên’ liền từ khu vui chơi ở hiện đại nhảy tới một triều đại khác - Nhưng không hiểu vì sao lại trở thành cổ nhân, làm trong lòng nàng vẫn còn lầm bầm, nhưng vị Minh Chủ này chẳng những để cho nàng vào ở căn phòng lớn sánh ngang với khách sạn năm sao, lại còn để cho nàng ăn ngon uống cay, còn có đám nha hoàn tùy ý sai bảo, nàng cũng rất không có chí khí mà đem mình ra làm tạ lễ đưa cho hắn...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang

Bình luận truyện Xuyên Qua Thời Không Tìm Tình Lang

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh

@kimanh

Theo dõi

2314
0
533

Truyện cùng thể loại