Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.

Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.

Nội dung truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.

- Nàng là Dạ Tịch Dao - vừa thiên tài y sĩ vừa là một nhà khảo cổ thực tập.

- Hắn là Isara Merity - Pharaoh của Ai Cập cổ đại vừa là vị pharaoh đáng sợ và uy quyền nhất trong lịch sử loài người.

- Một ngày nọ trong một lần tình cờ nàng đã xuyên không về Ai Cập cách đây 2000 năm về trước, lúc này định mệnh đã cho họ gặp được nhau, hai người họ bị ngăn cản bởi không gian và thời gian, số mệnh sẽ đưa họ đi đến đâu? Liệu tình yêu của họ có thể đi tới thiên trường địa cửu hay chỉ là tình yêu chớp mắt, liệu họ là định mệnh của nhau hay đơn giản chỉ là kẻ qua đường? Mời các bạn đón đọc bộ truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần này, truyện được đăng vào thứ 2-4-6 hàng tuần. (Nếu rảnh sẽ đăng thêm).

Văn án: ⇩⇩⇩
Trong giai thoại kể về nàng, người ta nói rằng nàng là vị hoàng phi duy nhất của pharaoh Isara II và còn là nữ thần của sự phồn hoa và hạnh phúc, bởi vì nàng đi tới đâu niềm phồn hoa và hạnh phúc sẽ kéo đến đấy, tương truyền rằng nàng là con gái của nữ thần chiến tranh Sekhmet, nàng còn được biết đến như là vị hoàng phi của Ai Cập đầu tiên trực tiếp dẫn binh ra chiến trường.
--------
Lưu ý nhỏ: Truyện được tác giả lấy CẢM HỨNG từ ba bộ truyện khác lần lượt là Nữ Hoàng Ai Cập, Dòng Sông Huyền Bí, Sủng Phi Pharaoh. Bộ truyện này là bộ mình đăng lại sau khi đã chỉnh lý chính tả, thông báo và kết hợp cả quyển một và quyển hai luôn.

- Cuối cùng cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm theo dõi, iu các bạn rất nhiều.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.

Bình luận truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Độc Cô Miêu

@thanor

Theo dõi

0
7
52

Truyện cùng thể loại