truyen

Yêu bạn thân (p1)

Hàm Qua Dự- 1 anh chàng 18 tuổi chả có cái gì đặc biệt, nhan sắc không nổi bật, chỉ ưa nhìn, trí thông minh vô cùng bình thường. IQ chỉ 120, nhưng có 1 điều mà anh ta vẫn giấu kín (gọi là giấu chứ gần như thằng nào chả thấy) đó là, Dự crush bạn thân của mình. Cô ấy tên Phỉ Minh Như.
Như không phải có nhan sắc ngất ngây gà tây nhưng cũng thuộc dạng hotgirl ở trường. Cô có thân người thon thả, khuôn mặt v-line, bờ môi hồng đào mềm mại, nhưng, thứ làm hút hồn người ta chính là đôi mắt của Như. Tuy là người Trung nhưng mắt cô có 2 mí, đôi mắt đó to tròn, màu đen ánh xanh, trong nhiều khoảnh khắc, trông nó mị hoặc, quyến rũ lạ kì. Lý do cô có màu mắt đó là do mẹ cô là người lai Trung-Mĩ, bố lại là người thuần gốc Trung nên Như có 25% gen người Mĩ. Như cũng có tính cách lạnh, chưa đến nỗi thành tảng băng ngàn năm nhưng cũng là chục năm chưa tan hết rồi, chắc tôi là người duy nhất chơi được với nó quá.
Vào thứ 2 đầu tuần, có thằng con trai nào đó vừa lăn từ trên giường xuống sau khi biết, hiện tại đã là 7:20. Dự nhanh chóng thay đồ rồi chạy xuống nhà, hắn cầm nhanh cái bánh sủi cảo rồi xỏ giày chạy ra ngoài. Cậu chạy hộc tốc để kịp tới trường. Xong rồi cậu mới nhận ra, hôm nay khối 12 được nghỉ 2 tiết đầu. Mà đã điên vì không kịp ăn được 1 bữa tử tế, vừa ra đến sân trường đã gặp thằng nào đó đang tỏ tình con bạn của cậu. Nhìn qua thì có vẻ là 1 thằng lớp 11. Nó cúi đầu xuống 45 độ, đưa ra bức thư màu trắng hét to:
-PHỈ MINH NHƯ, EM THÍCH CHỊ!!
Mặt con Như vẫn trơ ra, nhìn thằng nhóc với ánh mắt hờ hững. Rồi, nó chỉ nhẹ nhàng buông 1 câu:
-Chị từ chối_ Tôi chả có gì ngạc nhiên, nó đã làm thế mấy năm liền rồi, từ cái thời lớp 4 cơ. Còn thằng lớp 11 kia thì sốc, ôm mặt chạy đi. Tôi chen vào bên trong.
-A, Dự. Nay đến muộn thế?~_ Nó thấy tôi rồi
-Mày đừng nhắc không tao quạo á! Ra canteen không?
-Ok
Nó chạy ra canteen, tôi đi theo.
-Tao muốn ăn humbe--_ Nó chưa nói xong thì đã bị tôi cắt ngang.
-Béo như con lợn rồi humberger cái gì? Cho cháu cốc nước nho nha bác!
-Mày đùa tao à? Sao tao uống nước nho được?
-Tao uống mà, mày làm gì có phần? Tao hết tiền rồi, bao tao đi!
-Nước nho đây này cháu. 4,55 nhân dân tệ cháu nhé!
-À vâng. Đây ạ_ Nó đành lôi tiền ra trả cho tôi, ánh mắt thì lườm tôi rất ghê rợn.

Chưa end đâu nha, end thì sẽ ghi chữ, còn p2 nữa cơ mà (15/7/2000: Tác giả đợt này đang bận nên sẽ off truyện dài dài (tầm 3 tháng)

Bình luận truyện Yêu bạn thân (p1)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Nguyễn Thanh Hà

@thanhha230609

Theo dõi

0
1
0