Yêu & Chiếm Đoạt

Yêu & Chiếm Đoạt

Nội dung truyện Yêu & Chiếm Đoạt

Tên truyện: Yêu & Chiếm Đoạt

Thể loại: Teen, ngôn tình, harem,...

Tác giả: K-Mây

Văn án:

Để tôi kể các bạn nghe, một chuyện tình giữa một cô nhóc tinh nghịch, ngốc nghếch và ba chàng hoàng tử điển trai...

Nó - Phong Sam Kỳ, siêu quậy như thế, đáng yêu như thế, ngây thơ đến ngốc như thế, vậy tại sao lại được cả ba nam thần sau lưng bảo hộ?

Cửu Hy Đằng, một chàng trai ấm áp như mặt trời nhưng vì một biến cố trong quá khứ lại trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, liệu nó có còn nhận ra, đây là Rin của nhiều năm về trước? Anh không còn quan tâm nó như ngày nào, cũng chẳng còn xem nó như báu vật mà cưng chiều, giờ đây đối với anh, nó là một cô gái vô cùng đáng ghét. Đáng ghét vì đã để anh yêu nó, đáng ghét vì đã để anh quên luôn bản thân để bảo vệ nó và đáng ghét vì nó làm anh đau lòng.

Phương Hạo Thần, khuôn mặt điển trai góc cạnh, được bao nhiêu cô gái khác vậy quanh nhưng lại chọn một nha đầu vô cùng ngốc nghếch, phải chăng đây là yêu? "Tôi không cần một cô gái xinh đẹp hay tài giỏi, trẻ con hay nhu mì, chỉ cần đó là em, tôi sẽ yêu em vô điều kiện."

Ngụy Sở Thiên, tuy luôn tỏ ra cộc cằn và bạo lực nhưng cậu lại âm thầm bảo vệ nó, âm thầm nhìn nó dịu dàng, âm thầm quan tâm nó và âm thầm để nó trong tim. Cậu luôn làm nó vui và hạnh phúc mà không cần một lời cảm ơn, vì cậu biết "Ánh nắng của Ngụy Sở Thiên là nụ cười của Phong Sam Kỳ."

Ba người con trai đó, vì người con gái mình yêu mà sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để có được, thậm chí, đánh đổi đi tình bạn cũng chả làm sao. Yêu rồi, liệu có cần chiếm đoạt người ấy về với mình? Không! Đó không phải yêu!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Yêu & Chiếm Đoạt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

K-Mây

@shika-yoko

Theo dõi

0
1
35

Truyện cùng thể loại