Yêu Đúng Lúc. Gặp Đúng Người

Yêu Đúng Lúc. Gặp Đúng Người

Nội dung truyện Yêu Đúng Lúc. Gặp Đúng Người

- Có người từng nói:

Đúng thời điểm, gặp đúng người là hạnh phúc

Đúng thời điển, gặp sai người là bi thương

Sai thời điểm, gặp đúng người là tiếc nuối

Sai thời điểm, gặp sai người là bất đắc dĩ.

.....

Anh không muốn bi thương, tiếc nuối hay bất đắc dĩ.!!

Thanh xuân là một quãng đường dài, có người dành tất cả thanh xuân để yêu. Có người dành thanh xuân để ở bên cạnh một người. Cũng có người dành cả thanh xuân để chờ đợi. Nhưng thanh xuân là thứ mất đi không thể nào tìm lại được.

Chỉ có chính bạn, mới hiểu được bạn cần gì. Bạn cần người như thế nào, cũng chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất.

___________________________
*GTNV*

- HOÀNG VĨ KHÁNH (18tuổi): Con trai độc nhất vô nhị của chủ tịch tập đoàn thế giới Hoàng Gia. Có thân thế lẫy lừng ai cũng phải nể và dè chừng. Đẹl trai bất cứ cô gái nào nhìn vào đều bị say nắng. Tính khí lạnh lùng như băng ngàn năm, nhưng đối với người thân thì vô cùng ấm áp đôi khi rất hài hước. Tiêu tiền như đổ nước. Rất thông minh và nhạy bén. Là người con trai hoàn hảo.

- TRƯƠNG HẢI NAM (18tuổi): Con trai cưng của tập đoàn Trương Thị. Là bạn thân của Vĩ Khánh. Đẹp trai và lôi cuốn với nụ cười toả nắng. Một playboy chính hiệu thay bồ hơn thay áo nhưng rất chung tình (với ai kia thôi). Tính cách dễ gần, dễ mến và hoà đồng vui vẻ.

- LƯU THIÊN MINH (18tuổi): Con trai duy nhất của tập đoàn Lưu Gia. Bạn thân của Vĩ Khánh và Hải Nam. Đẹp trai phong độ, rất galang, nhưng cũng thay bồ liên tục, một playboy sành điệu. Tính cách đôi khi ấm áp đôi khi lạnh lùng, rất thương em gái nhưng không bao giờ thổ lộ. Dễ nổi nóng thất thường.

- LƯU TUỆ VY (17tuổi): Con gái út của tập đoàn Lưu Gia. Em gái ruột của Thiên Minh. Xinh đẹp, dễ thương đáng yêu. Rất thông minh và học rất giỏi. Tính cách mưa nắng thất thường, nhưng cực kì bướng bỉnh và ngang ngược, đôi khi lại tâm trạng nhưng rất hiểu chuyện và hay giúp đỡ mọi người. Thân thiện và đôi lúc rất dịu dàng và trầm tính.

- HẠ TRÂN LINH (17tuổi): Đại tiểu thư duy nhất của tập đoàn Hạ Gia. Là bạn thân từ bé của Tuệ Vy. Đồng thời là người yêu của Hải Nam. Thông minh, lém lĩnh và xinh đẹp đáng yêu. Tính cách vô cùng mạnh mẽ đôi khi cũng rất mau nước mắt, cũng ngang bướng không thua gì cô bạn thân.

- HUỲNH KIỀU ÂN (17tuổi): Thiên kim tiểu thư họ Huỳnh. Xinh đẹp vô cùng, thông minh sắc sảo. Tính cách thích hơn thua, nhiều mưu mô độc đoán. Là kẻ đứng sau gây ra nhiều chuyện phiền phức cho Tuệ Vy. Bạn gái cũ của Vĩ Khánh.
____________________________
[ Tuệ Vy là một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng lại bướng bỉnh khó bảo khó chiều. Một cô gái với tâm hồn hướng ngoại, lạc quan và rất thân thiện. Rồi một ngày, một hôn ước từ thời của ông nội cô đưa ra đã đẩy Tuệ Vy vào một trang sách khác. Cuộc đời Tuệ Vy sẽ thay đổi từ lúc miễn cưỡng đính hôn. Rồi mọi chuyện sẽ như thế nào? Hạnh phúc hay sóng gió. Liệu cầu vồng có thể xuất hiện sau cơn mưa? Sau cơn mưa có phải sẽ có ánh nắng không?

==> Bạn đọc hãy cho Shin góp ý để hoàn tác truyện nha. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui..

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Yêu Đúng Lúc. Gặp Đúng Người

Bình luận truyện Yêu Đúng Lúc. Gặp Đúng Người

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Shin

@meo-shin

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại