Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 12

" Anh vừa.....nói.....đây là phòng......của anh .......ấy ......hả ? " Đôi mắt long lanh to tròn của Thương méo xệch trông thấy . Cô chẳng còn cái bả mặt nào để lấy chồng nữa rồi . Rõ ràng tối qua cô sờ đi sờ lại hai số đầu và cuối là 1 với 5 . Lúc chuẩn bị vào cô cẩn thận sờ lại xem có đúng phòng mình ko . Vậy mà cuối cùng vẫn sỉnh ra tình huống nhầm nhọt .

Cô vội vàng đứng bật dậy , thu dọn chiến trường . Tìm mãi ko thấy cái áo con đâu , quay sang nhìn Nam , phát hiện anh đang cầm trong tay , cô trợn mắt lên : " ANH LÀ ĐỒ BIẾN THÁI " Như đứa trẻ con bị mất quà , cô cướp lại đồ rồi ôm vào trong lòng .
" Ko cần phải che như thế vì suy cho cùng ngoài bộ ngực lớn hơn thì em ko thay đổi gì hết đâu " Anh có thể cam đoan lời anh nói hoàn toàn là sự thật . Con gái ai rồi cũng sẽ khác . Nam Thương ngày xưa xinh xắn , dễ thương , mộng mơ bao nhiêu thì Nam Thương của bây giờ đã trưởng thành , chín chắn và gợi cảm bấy nhiêu .

" ANH IM ĐI , ĐỒ CƠ HỘI "

Cô nhanh chóng rời khỏi phòng anh . Ko biết ma xui quỷ hờn thế nào mà ông trời lại để cô gặp anh lần hai , lại còn tình một đêm như thế mới chết chứ .

Hai tuần sau Thương cảm thấy vô cùng ko được khoẻ , cứ ăn vào là nôn thốc nôn tháo . Linh cảm mách bảo có chuyện chẳng lành cô xin nghỉ làm đến bệnh viện khám . Cầm tờ giấy khám bệnh trên tay , nước mắt rơi lã chã , giấy trắng mực đen ghi cô đã mang thai được hai tuần rồi .

Hoàng Bách Nam rốt cuộc anh đã ăn cái gì mà gen của anh mạnh dữ vậy hả ? Ký ức về tuổi mười bảy mang thai đã đủ đau đớn lắm rồi . Thậm chí tình huống bắt buộc cô mang con lên chùa nhờ sư thầy chăm sóc hộ . Bây giờ cô đã có công ăn việc làm ổn định , vậy mà đùng phát dính chưởng lần hai . Có phải ông trời đang có ý định trả thù cô phải ko ?

Nghe các đồng nghiệp mê trai làm chung công ty , cô được biết Nam đang giữ chức vụ tổng giám đốc của tập đoàn AT chuyên sản xuất các dòng xe cộ dành riêng cho các ngôi sao thế giới . Ngoài ra anh đang hợp tác với công ty nơi cô làm việc nhằm tạo ra một sản phẩm mới . Kinh khủng quá các men ơi . Nhớ ngày xưa anh chỉ là thằng côn đồ , chuyên lập team phá hoại , bị bố cô đánh thừa sống thuỷ chết mà công nhận cái hôm í cô đã khinh bỉ anh đến mức nào . Còn bây giờ anh dưới một người nhưng trên vạn người .

" Hoàng Bách Nam " Nhận ra cái bóng dáng quen thuộc dù đứng từ xa , cô ngay lập tức gọi tên anh .

Anh đang bàn bạc với cô thư ký xinh đẹp , quyến rũ , nghe tiếng gọi liền quay đầu . Anh nhíu mày , ra lệnh cho cô thư ký đi vào trong trước .

" Em gọi anh có chuyện gì ? "

Đứng trước mặt anh , vừa nãy hùng hổ là thế nhưng giờ cô chả dám ho he . Chẳng lẽ nói vì anh ăn đậu hũ của cô khiến cô mang thai nên mới tới tận đây đòi bồi thường .

" Anh.....đưa.....tôi.....tới bệnh......viện đi "

Một cảm giác ngu đần ngu độn rất khó diễn tả thành lời . Cớ sao mày lại nói là bệnh viện chứ ? Đến đó làm gì nữa khi mà cái tờ giấy khám bệnh đang giữ khư khư trong tay . Vẻ mặt của Nam ko được khá khẩm chút nào , cứ nghĩ anh sẽ từ chối . Ai dè :

" Ok . Đợi anh đi lấy xe " Dứt lời anh liền nói vài câu với cô thư kí rồi đi lấy xe .

Nguyễn Nam Thương à , mày rốt cuộc cũng chả hơn con heo là mấy đâu nên đừng lúc nào cũng khinh bỉ nó nữa .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi