Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13

Ngồi trong xe Thương vô cùng lo lắng , lo vì cô sợ Nam biết chuyện cô có thai . Liệu anh sẽ chịu ngồi xuống bàn nói chuyện với cô ? Chắc chắn là ko rồi bởi vì chính năm xưa cô đã ruồng bỏ anh . Dù cho anh từng yêu cô sâu đậm đến từng nào thì việc chịu trách nhiệm với cô thực tình là rất khó nói . Khi sắp tới bệnh viện , cô liền ngăn cản anh : " Mau đi thẳng đi "

Gương mặt anh ko còn giữ được bình tĩnh , anh cau mày : " Đây đã là bệnh viện thứ năm rồi đấy . Rốt cuộc em có định khám bệnh ko ? "

" Nếu anh quẹo trái , tôi sẽ ko bao giờ nhìn mặt anh nữa " Chiếu hậu thư đã tới , nếu anh ko nghe chắc chắn chỉ còn nước hối hận .

Thế là anh đành đưa cô tới nhà hàng , gọi món , một mình anh uống hết hai chai rượu sâm panh loại hảo hạn để rồi say bí tỉ . Cô gọi tên anh , ko hề nhúc nhích chút nào . Cầm ví tiền của anh , cô thanh toán hết . Con nhà giàu có khác tiêu hết năm triệu rưỡi trong vòng hai mươi phút . Số tiền này mà để cô dùng trong tiêu trong một tháng .

" Hoàng Bách Nam , nhà anh ở đâu , tôi đưa về ? "

" Đ.....âu cũng......được......miễn.....ko phải nhà "

Miệng anh đầy mùi rượu thôi , nồng nặc khủng khiếp . Cô gặp khó khắn trong việc anh vào xe ô tô . Vất vả lắm mới thắt được dây an toàn cho anh . Cô đưa anh tới khách sạn , đặt anh xuống giường , cẩn thận cởi bớt đồ giúp anh . Nào ngờ anh tỉnh rồi đè cô nằm dưới thân mình . Bị bất ngờ cô vô cùng hoảng hốt , ra sức đẩy anh ra .

" HOÀNG BÁCH NAM , ANH ĐIÊN RỒI . Mau buông tôi ra "

Sức đẩy của cô đối với Nam mà nói chỉ là gãi ngứa mà thôi . Anh giữ chặt cổ tay cô đặt lên cao đầu . Vuốt nhẹ đôi môi nhỏ xinh mà ngày xưa anh ao ước được chạm nhẹ vào . Cô bé của anh rốt cuộc cũng lớn rồi , trở thành một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp . Anh nhẹ nhàng đặt mội mình lên môi cô để cảm nhận hương vị ngọt ngào . Mềm và ngọt quá ! Tay phải anh giữ chặt hai tay cô , tay còn lại cởi từng chiếc cúc một trên áo cô . Trong đầu anh lúc này chỉ muốn trừng phạt cô vì đã nhẫn tâm ruồng bỏ anh trong quá khứ . Tuy vậy nếu cô ko đối xử tàn nhẫn với anh thì Hoàng Bách Nam này chắc chắn ko có ngày hôm nay .

" Tôi cầu xin anh , Hoàng Bách Nam , xin anh tha cho tôi "

Tại sao ? Tại sao lại đối xử với cô như vậy ? Cô hận anh , rất hận anh . Cô đúng là sai lầm khi nghĩ tới chuyện muốn lấy anh . Anh rốt cuộc cũng chẳng thay đổi gì , anh vẫn khốn nạn như xưa .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi