Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 22

Đỗ xe vào nhà Nam đã nghe thấy tiếng cãi nhau rất to , giọng của Mây ong ong như cái chậu vỡ . Thậm chí anh còn nghe thấy tiếng " choang " rơi vỡ của đồ vật . Chạy vào trong nhà anh tận mắt chứng kiến cảnh hai người phụ nữ lao vào đánh nhau . Quá bất lực , anh đành gọi bảo vệ tới . Cuộc chiến dừng lại , cả hai người đầu tóc rối xù như mì tôm . Người nào thê thảm nhất thì anh cũng đã đoán ra .

Trước nhà hàng xóm đến xem đông đủ ko thiếu một ai , mọi người bàn tán rôm rả , chỉ trích này nọ . Khi Mây bước ra ngoài cùng với bộ quần áo rách nát , mặt ai nấy đều có biểu cảm như " à con hồ ly đó thua thảm hại rồi " .

Nam cảm thấy thương xót , liền gọi taxi cho Mây . Chắc cô ta sẽ ko dám nghĩ dại dột gì nữa đâu nhất là cái bản năng coi trời bằng vung sẽ rút đi ít .

Anh dọn đống bát bị vỡ , lau sạch đi những dấu vết nơi từng được Mây chạm vào .

" Chị My có thai rồi , năm tháng , anh có biết điều đó ko ? " Thương bước xuống nhà , ngần ấy thời gian cô đã tắm rửa sạch sẽ và thay đi bộ quần áo nhàu nát . Mái tóc còn ướt rơi vài giọt xuống chiếc áo .
Nam ngừng tay , nhìn anh chẳng có vẻ gì là ngạc nhiên cả .

" Anh rõ ràng là biết , tại sao ko chịu nói với tôi . Hay anh nghĩ chuyện chị My ko quan trọng bằng công việc của anh " Cô bĩu môi , hoá ra nếu ko phải Mây , cô ta nói cho cô thì chắc chắn anh sẽ có ý định giấu cô mãi mãi .

Hôm qua khi Nam bước vào siêu thị , anh vô tình gặp My , anh vô cùng bất ngờ khi biết cô mang thai . Gương mặt hốc hác , làn da xanh sao và cơ thể gầy gò của cô khiến anh rất lo lắng . Việc anh ko nói với Thương đều có lý do mà My đã yêu cầu anh ko nói cho Thương về chuyện của mình .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi