Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 26

Gió nhẹ , thi thoảng lại thổi tung những gợn tóc mái của Thương bay theo chiều gió . Chị My giờ đây đã là bà mẹ đơn thân , ngày đêm túc trực bên chiếc máy tính bàn để bán hàng online . Người ta thường nói thời gian ko tha cho một ai , Thương ngẫm nghĩ một lúc thì cũng thấy rất đúng . Bố mẹ cho chị một vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ , kiêu sa thì thời gian cũng nhẫn tâm cướp đi . Làn da trắng trẻo đã hoàn toàn biến mất để nhường chỗ cho làn da bị cháy nắng do đi nắng quá nhiều . Nụ cười của chị cứng đờ , có chút gượng gạo ko còn tự nhiên như trước .

Chị nói chị thay đổi là để trả thù cho bác Bảy , thoạt đầu Thương ko tin , cô nghĩ chắc chị lại viện lý do để được thông cảm rồi . Nếu để ý sẽ thấy di chứng của một công cuộc phẫu thuật thẫm mỹ nào đó đã xảy ra từ lâu vì di chứng cũng sắp lành .

Tay phải xoa xoa cái bụng nhô ra của mình , My thở dài : " Chắc em còn nhớ mảnh đất trống mà ngày xưa chúng ta vẫn thường ra chơi " Chị nhắc tới kỉ niệm giữa hai người khiến Thương ko khỏi xúc động . À thì ngày xưa làm gì có ti vi , smart , ipone ......như bây giờ . Lúc ấy có chỗ chơi cho lũ trẻ đã là sướng lắm rồi . Và bãi đất trống chính là khu vui chơi lí tưởng trong hồi ức ko thể nào quên của mỗi đứa trẻ 9X .

" Bãi đất trống đó vốn là mảnh đất được đứng tên bố chị . Thế rồi một người phụ nữ đã đến gặp ông để mua lại mảnh đất . Bà ta muốn xây trường học ngay trên bãi đất trống . Nhưng rồi dù cho ông ko đồng ý thì bà ta vẫn cứ nhất quyết xây nên " My nặng lòng , lau nước mắt . Cô ko liệu mình nói ra có nhận được sự cảm thông từ Thương ko vì cô thừa biết việc làm của mình là sai trái .

" Vậy nên khi biết bà ta có một người con trai , chị đã lên kế hoạch quyến rũ con trai bà ta . Người con trai đó chính là Long ......Em thấy đấy giờ chị đã mang thai đứa con của anh ta "

My nhìn vẻ mặt đăm chiêu của Thương rồi nói tiếp : " Em yên tâm , chị sẽ bỏ đứa trẻ trước khi nó kịp sinh ra . Bởi vì chị đã trả thù xong , ước nguyện của chị đã thành sự thật "

Có lẽ cô đã ko để ý tới từng dấu hiệu mà chị đang cố tình ám chỉ . Vậy nên khi hiểu ra thì mọi chuyện đã quá muộn .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi