Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3

Ẹo ôi sau cảnh tượng vừa nãy Thương đã phải rửa mắt thật sạch sẽ để tâm hồn trong sáng , thánh thiện của cô ko bị vẩn đục . Tuy nhiên điều cô ko ngờ nhất chính là thái độ bất cẩn đời của chị My . Ngày xưa nổi tiếng nhất trường là con ngoan trò giỏi , xinh xắn , sở hữu má lúm đồng tiền càng tôn thêm vẻ đẹp cho chị . Nhưng bố mẹ chị li hôn vì ko thể tìm được tiếng nói chung . Lúc đầu chị muốn sống cùng bố tức bác Bảy nhưng cô Trang nhất quyết phản đối . Sau cùng cô Trang nói nếu chị theo bác Bảy , cô Trang sẽ nhảy sông tử tự . Thương mẹ , chị đành theo mẹ . Nhà to cửa rộng nhưng chỉ có mỗi hai mẹ con ở , lại thiếu vắng tình thương của bố . Chị đâm ra lầm lĩ , ít nói , thành tích học ngày càng sa sút và cuối cùng là bỏ học . Chị trở thành người yêu của Long - đại ca của trường . Hắn là con trai thầy hiệu trưởng vì thế chẳng coi ai ra gì , chẳng cần học cũng đạt thành tích cao ngất ngưởng . Tự mình lập bè cánh chuyên đi bắt nạt những học sinh mà mình thấy ngứa mắt . Thương ghét cực kì hắn vì hắn đã cướp đi người chị yêu quý của cô . Dù bây giờ vẫn chơi với nhau nhưng đã ko còn được như xưa nữa .

Buổi sáng được nghỉ học nhưng cô ko còn hứng thú về việc ra tiệm bác Bảy . Vì thế cô quyết định đi mua bánh mì kẹp ở ngay gần nhà . Người mua bánh ko quá đông , Thương chen vào giữa : " Chú ơi bán cháu một cái bánh mì thịt ạ " Chú Hải tươi cười , gật đầu : " Ừ , đợi chú tí nha "

Sẽ chẳng có chuyện gì nếu cô ko gặp lại năm người đàn ông ở nhà chị My ngày hôm qua . Dẫn đầu chính là tên thân mật với chị My , hắn ăn mặc rất bụi bặm , ý gì đây style cái bang à . Làm ơn đi thế kỉ hai mốt rồi đây , diện nguyên tone cái bang thế kia doạ người đi đường chạy mất giép đấy . Trời xui quỷ doạ thế nào mà hắn chọn đúng quán của chú Hải . Hắn lớn tiếng thách thức : " Bán cháo năm bánh mì xúc xích ngay và luôn "

Chú Hải nhíu mày , lắc đầu từ chối : " Xin lỗi cháu nhưng chú phải làm xong bánh mì cho cô bé này đã " Chú Hải dứt lời , hắn liền tia tới chỗ cô . Hai con ngươi của hắn bỗng chuyển sang lòng trắng trứng , một người con trai khác đẩy hắn xuống dưới . Người này mặt mũi cute , hiền lành lại rất điển trai : " Người ta nói đúng đấy Long , cậu chờ chút cũng có sao đâu "

Bỗng nhiên bị ra rìa Long tức giận lườm nguýt Nam té khói . Cái gì mà " ko sao đâu " có rất nhiều sao ấy chứ ? My đã nói rồi nếu ko mang bánh mì thịt về trong mười phút thì hắn sẽ liệu hồn với cô đấy . Mà My đã giận thì chắc chắn cô sẽ ko để hắn động vào người trong một tháng . Nếu chuyện này xảy ra hắn thà bị mắng là côn đồ còn hơn .

Với đôi tay thoăn thoắt , chẳng mấy chốc chú Hải đã làm xong bánh mì thịt cho Thương . Nhìn kìa nhìn kìa , nước sốt Ramen đậm đà hoà quyện với tương cà , tương ớt ngon ứ chịu được . Chú Hải chưa kịp lấy ra thì Nam đã nhanh chóng chóng để vào túi bóng , mỉm cười tươi tắn :
" Của em đây , tổng cộng là 10k "

Thương nhíu mày , khó hiểu . Trước tình huống trai đẹp thả thính thế này sao cô ko đổ được nhỉ ? Chắc tại cái bả mặt đằng đằng sát khí của đại ca Long đằng sau rồi . Cô gửi tiền cho chú Hải , cướp túi bánh , phóng thẳng về nhà và ko một nụ cười chào lại , một câu cảm ơn càng ko .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi