Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4

Chị My gọi điện rủ đi ăn , Thương đồng ý liền , ăn mặc như công chúa nha . Đến nơi mới biết trái đất hình cầu và nó thật nhỏ bé . Sau chị My là năm tên vịt đực hôm nọ , đại ca Long nhìn cô ko có nấy một tí thiện cảm nào . Ngoài trừ boy cute , hiền lành kia thì cô chẳng muốn nhìn , xúc phạm con mắt lắm .

" Sao chị bảo mỗi hai chị em mình ? " Cảm giác bị lừa í , thấm đến từng giọt cuối cùng .
Chị My cười trừ , gắp một cái bánh màn thầu to nhất vào bát của cô : " Ngoài em ra chị chẳng còn người bạn nào khác " Lời chị nói thực sự khiến cô ko thể chê trách nổi , đành cắn bánh ăn trong thầm lặng .

" Ăn xong chúng ta đi tăng hai vì sinh nhật My , anh ko đến được nên ngày hôm nay anh sẽ trả tiền " Long tuyên bố dõng dạc , nhìn My đầy âu yếm .

Nghe đại ca Long nói ko chừa một câu nào , Thương cười tít mắt , bổn cô nương chính là thích nhất câu " anh sẽ trả tiền " đấy . Vụ bánh mì thịt cô phải trả thù vì thế tốt nhất hắn nên vui đi . Lát nữa hắn nhất định ko thể ngờ tới một đứa con gái thân hình mảnh mai , nhỏ nhắn này lại ăn khoẻ đến mức nào đâu .

" Sao nhìn em hạnh phúc vậy ? Anh tự giới thiệu anh là Nam " Từ lúc gặp Thương ở nhà My , anh đã để ý đến cô rồi . Người gì mà vô tư , hồn nhiên thế ko biết . Lại xinh xắn , dễ thương , mỗi tội chẳng chịu mở lòng với anh gì cả .

Cô bày tỏ gương mặt chán ghét : " Ko liên quan tới anh , để yên cho tôi còn ăn " .

Hết tăng một bọn họ đi tăng hai thật , lần này là karaoke mới đau chứ ? Nếu là ăn thì bây giờ tên đại ca Long kia phải khóc thét nhưng hắn cao tay hơn đưa cả nhóm đi hắn . Làm sao trả thù được khi trên bàn là cả một két bia , hai đĩa hướng dương . Đừng nói là hắn cạn tiền rồi nhé .

" Em muốn hát bài gì , anh chọn cho " Nãy giờ Nam chỉ chú ý tới Thương , thấy mặt cô khó chịu , anh liền nghĩ kiểu này chắc ko được hát đây .

Bảo cô hát thà bảo cô gào cho nó nhanh , ai nói mặt xinh là hát hay . Ví dụ như Jang Mi chẳng hạn , ừ thị chị ấy xinh đẹp và hát hay thật . Nhưng xin chị đừng ám em nữa được ko ? Ngoài đời ai cũng kêu : " Thương xinh thế này chắc hát hay lắm nhỉ ? " Dạ xin thưa luôn cho nhanh gọn là : " Nếu muốn nghe cháu hát thì cô , chú , bác , dì chạy ra ao nghe tiếng vịt kêu có khi lại hay hơn ấy "

" Ko muốn , ko có hứng" Cô liền chạy ra ngoài , đằng sau Nam với gương mặt ngỡ ngàng đuổi theo sát nút .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi