Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8

Giấc mơ nào rồi cũng đến lúc tỉnh , Thương mơ màng dùng hai tay dụi mắt . Sao hôm nay ngủ lạnh thế nhỉ ? Lại còn có cảm giác trần chuồng ? Theo thói quen cô với tay lấy đt thì vô tình đập vào một vật cứng cứng . Cái vật ấy cựa quậy vài cái rồi lại bất động . Cô cố gắng nhìn kĩ và phát hiện Nam - tên boy cute , hiền lành đang nằm bên cạnh , anh ta ko hề mặc quần áo . Như có chuyện chẳng lành cô sờ vào cơ thể mình và......oh my god !!!!!!!

Thương túm chặt cái chăn nhỏ vào người , lục đục khắp phòng tìm quần áo . Mặc vội vào người cô vẫn ko dám tin hiện thực trước mắt . Lẽ nào kẻ đã theo dõi cô chính là Nam và cũng chính anh ta đã bắt cô rồi làm nhục cô . Giống như kiểu ko ăn được thì phải đạp đổ .

Ko sao đâu Thương , mày ổn mà , bây giờ mày phải nhanh chóng trở về nhà ko mẹ lo lắng cho mày lắm . Cứ coi như là tình một đêm đi : " Tôi bán cho anh đấy , anh phải trả tiền cho tôi " Con gái nước ngoài nghĩ thoáng lắm vì thế nếu muốn bằng người ta , việc đầu tiên nghĩ giống họ đã . Nguyễn Nam Thương này , mày hoàn toàn ko sao hết .

Ngoài cửa ko có ai , cô để ý những người ở trong nhà đều tập trung trên gác xem U23 Việt Nam đá bóng . Nhân cơ hội Thương bắt taxi trở về nhà .

Đau lòng nhất vẫn là việc mẹ ko phát hiện ra con gái rượu mất tích . Lúc in dấu chân vào sân nhà thì mẹ chạy ra : " Tập thể dục mà ko chịu gọi mẹ dậy đi cùng , con gái con đứa , giờ nó lớn rồi toàn bỏ rơi mẹ thôi "

Muốn khóc ghê người nhưng cô quyết lên phòng mới khóc . Con ghét mẹ lắm , con gái mẹ vừa mới bị người ta làm nhục xong , lết được cái thân về thì mang tội con gái bất hiếu . Con thề là sẽ ko nói chuyện với mẹ nữa . Never .

Tiếng gào rú trên gác quá to khiến Nam dù ko muốn cũng vẫn phải tỉnh . Anh uể oải , vươn vai ngồi dậy . Anh nhìn sang bên trái thì ko thấy Thương đâu , chỉ thấy mấy vết máu đỏ thẫm dính trên ga . Lòng anh nặng trĩu , một nỗi buồn man mác trỗi dậy mãnh liệt . Mấy ngày trước anh lấy được số cô từ My nhưng chưa dám gọi vì sợ cô khước từ . Có lẽ nếu anh gọi bây giờ chẳng khác nào việc anh bị chối bỏ càng rõ ràng ? Dù vậy anh vẫn quyết định là sẽ gọi , nếu cô ko nghe , anh sẽ nhắn tin và sẽ chịu từ bỏ khi cô cho anh một cơ hội để giải thích rõ ràng .

Lúc nãy Thương đang nghĩ tới viễn cảnh đám cưới trong mơ của mình diễn ra rất tốt đẹp thì bất ngờ bị Nam phá hoại . Thậm chí anh còn ngang nhiên dẫn đứa con chung của hai người lên lễ đường . Đứa trẻ nhìn giống hệt cô nhất là đôi mắt to , tròn long lanh . Nghĩ tới đây cô bất chợt sờ xuống bụng mình , chắc cô ko xui xẻo tới nỗi mang thai đâu nhỉ ? Chuyện gì đến cũng đến chồng tương lai của cô tức giận bỏ rơi cô ở lễ đường . Còn anh đứng trước mặt cô với nụ cười hết sức hả hê vac khinh bỉ .

Ko ko thể như vậy được , cô ko thể để anh một bước phá hoại tương lai đầy sáng lạn của cô được . Mang thai ? Nếu xui xẻo thật cô nhất định phải phá bỏ và xoá bỏ mọi dấu vết về anh .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi