Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9

Gọi đt Thương ko nghe máy , điều này anh biết , nhắn tin cô thậm chí còn ko thèm xem . Nam đành tìm tới tận nhà cô , anh gặp bố mẹ và cô đang ở trong vườn . Nhìn thấy cô vẫn tươi tỉnh như ngày thường , anh có cảm giác như mình đang trút được vài gánh nặng trong lòng .

" Thương , chúng ta nói chuyện đi " Anh gọi tên cô . Bác trai , bác gái nhìn anh đầy khả nghi .

Tìm đến tận cửa xem ra Nam cũng mạng lớn ghê . Tay cô cầm cái gáo nước , ko biết có phải cái vườn rau nó xa quá hay vì lý do khác mà cô thản nhiên hất cái gáo chứa đầy nước giếng vào hết người anh . Cả người anh ướt như chuột lột , bất động hoàn toàn trong tư thế chịu trận .

" Bố , mẹ chính anh ta là kẻ bám đuôi mà con vừa kể cho hai người nghe đấy " Câu chuyện đó được xây dựng nên để mang tính chất hãm hại Nam và cô đã thành công .

" Cái gì ? Là tên khốn này hả ? " Bố cô gần như phát điên lên . Hừ cái thể loại đi theo dõi con gái nhà người ta , bị từ chối thì tìm cách hãm hại . Cũng may cái Thương nhà ông thông minh giống mẹ nó , ko bị mắc lừa . Nếu ko chắc bây giờ ông chẳng còn thời gian để tưới rau ở vườn nữa .

" Mày chính là tên khốn nạn theo dõi con gái tao đúng ko ? Mày đúng là gan mà dám tìm tới tận nhà , bắt con gái tao nói chuyện hả ? "

Theo dõi ? Anh bị bác trai túm cổ áo , cú đấm uy quyền của bác lăm le doạ đánh . Anh lắc đầu , vội vàng thanh minh : " Dạ thưa bác là ko phải cháu đâu ạ . Cháu chưa bao giờ có ý định theo dõi Thương hết " Anh nhìn sang phía Thương , chỉ mong cô tin anh . Vậy mà đôi mắt lạnh lùng , đầy căm hẫn của cô khi nhìn về phía anh khiến anh vô cùng tuyệt vọng và hụt hẫng .

" NÓI LÁO " Lần này bác trai ko còn dừng lại ở mức doạ đánh mà bác đánh thật .

" Bốp " một cú đấp long trời lở đất bay về phía anh . Kết quả cái bả mặt đẹp trai nổi một cục tím ở phần đuôi mắt . Anh đau đớn ôm lấy vết thương . Dù rất đau nhưng anh vẫn một mực phủ nhận : " Ko phải cháu thật mà , bác có đánh chết cháu , cháu cũng vẫn nói là ko phải cháu "

Bác trai nghiêm mặt túm cổ áo anh lần hai : " Ko phải mày thì là ai ? Chẳng lẽ con tao nói dối "

Thương đứng ở bên cạnh , cô chột dạ vội vàng biện minh : " CON KO NÓI DỐI , LÀ ANH TA KO CHỊU THỪA NHẬN "

" Mày thấy gì chưa , con gái tôi từ bé tới lớn chưa từng nói dối . Nó là đứa bé ngoan , ko như mày , ăn học ko đến nơi đến chốn chỉ suốt ngày đi phá hoại là giỏi "

Anh nhìn Thương , một nỗi thất vọng bao trùm . Sao cô có thể dựng chuyện để hãm hại anh như thế ? Đúng là anh đã sai , sai khi làm nhục cô nhưng vốn dĩ anh chỉ là ko muốn kẻ khác chạm tay vào người cô mà thôi . Anh sẽ chịu hết mọi trách nhiệm về phía mình , cớ sao cô ko thể cho anh một cơ hội sửa sai .

" Thôi mình ơi ngừng tay đi , kẻo người ta chú ý bây giờ " Mẹ cô lên tiếng can ngăn , kéo bố cô vào trước .

Còn lại hai người , nhìn Nam bầm dập ko thương tiếc , cô bỗng thấy có lỗi vô cùng . Nhưng tình thế bắt buộc , ko nhổ tận gốc là sau này khó trừ hậu quả lắm .

" Anh sẽ cưới em " Vốn dĩ định nói chuyện với bác trai nhưng sự cố kí thuật khiến anh bỏ lỡ mất cơ hội .

" ANH BỊ ĐIÊN À ? Làm ơn hãy xem lại cái thân mình đi , cái thân anh còn chưa lo nổi mà đòi lo cho tôi hả ? Tôi ko muốn sau này có chồng mang tiếng là xã hội đen lại còn ăn bám vợ đâu " Cô thuộc tuýt người thực tế vì thế cô sẽ nói hết những gì mà mình nghĩ .

" Nếu em mang thai thì sao ? "

" Tôi sẽ ko xui xẻo tới mức đó đâu "

Thương đóng cổng , bỏ vào nhà kẻo ở lâu quá bố mẹ lại nghi ngờ thì chắc chết .

Cô nói đúng , hiện tại anh chỉ là thằng côn đồ ko hơn ko kém . Bố anh tai nạn giao thông mà qua đời , mẹ đi thêm bước nữa . Dượng của anh là một người đàn ông rất thành đạt , là tổng giám đốc của một công ty sản xuất ô tô rất nổi tiếng . Nhưng anh lại ko thích người đàn ông đó . Kết quả anh trốn khỏi nhà , lưu lại tới đây , kết bạn với Long . Nếu như anh có công việc ổn định ,có thể cô sẽ nghĩ lại chăng ? Vì vậy anh quyết định gọi cho mẹ . Chuyện mà sau bao nhiêu năm anh chưa bao giờ nghĩ tới .

Bình luận truyện Yêu em bằng cả trái tim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi