Yêu Em! Tomboy Lạnh Lùng!

Yêu Em! Tomboy Lạnh Lùng!

Nội dung truyện Yêu Em! Tomboy Lạnh Lùng!

Cô-Nguyễn Ngọc Băng-17t-IQ 305/300-đúng như tên của mình, "băng tuyết",một con người lạnh lùng từ lúc mới sinh, xinh đẹp tuyệt trần,thông minh cực độ, có sở thích là tomboy,luôn làm mọi người nghĩ là "hotboy".Tiểu thư của Nguyễn gia-tập đoàn đứng thứ 2 Châu Á,nhưng không bao giờ lợi dụng cái danh "tiểu thư Nguyễn gia" đi bắt nạt người khác.Chưa từng yêu ai.Đại tỷ bang Queen,cũng đứng thứ 2 mafia toàn Châu Á, đai đen hơn 17 loại võ khác nhau,dường như hoàn hảo, không có sở đoản,nữ hoàng giá lạnh trong mafia:Ice Queen.

Anh-Trương Minh Phong-18t-IQ 305/300-lạnh lùng,thông minh bằng cô, nếu cô 100% lạnh lùng thì anh là 99%.Siêu soái ca. Độ tuổi do bị ép buột nên học cùng với cô. Đại thiếu gia của Trương gia-tập đoàn thứ nhất toàn Châu Á. Cũng chưa từng yêu ai, đặc biệt, ghét con gái.Đại ca bang King, đứng cả thứ nhất mafia trên toàn Châu Á,cũng đai đen 17 loại võ khác nhau như cô,cũng dường như là hoàn hảo, tất cả những chuyện con gái,con trai làm được, anh cũng làm được,tên trong giới mafia:Ice King.

Nhỏ-Bạc Thiên Ái-270/300-17t-bạn thân duy nhất của cô, ngọt ngào, dễ thương.Đương kim tiểu thư Bạc gia-tập đoàn thứ 4 Châu Á.Là người yêu của cậu.Nhị tỷ bang Queen, đai đen 5 loại võ khác nhau,tên trong giới hắc đạo:Sun Queen

Cậu-Lục Duy Thành-IQ 280/300-18t-bạn thân của anh,hoạt bát,hoà đồng. Thiếu gia của Lục gia-tập đoàn thứ 3 Châu Á. Người yêu của nhỏ và cũng là anh trai kết nghĩa của cô. Nhị ca King, đai đen 7 loại võ khác nhau,giới hắc đạo được gọi là Sun King.

Hai con người lạnh lùng,tuyệt mỹ,hai đường thẳng song song liệu có vì nhau mà thay đổi?hai cái đường thẳng song song băng giá này liệu có giao nhau hay không? Có thể đến bên nhau lâu dài?hay thậm chí là mãi mãi?...

Thể loại:hiện đại, hắc bang,thanh xuân vườn trường,truyện teen, HE

Thời gian ra chương mới:thứ 4 và thứ 7 (hoặc chủ nhật) hàng tuần

Không có H

Vui lòng không đem truyện đi đâu khi chưa xin phép tác giả.

Cảm ơn
Đọc tiếp

Bình luận truyện Yêu Em! Tomboy Lạnh Lùng!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

NHOCSIU

@nhocsiu

Theo dõi

0
2
37

Truyện cùng thể loại