YÊU & HẬN

YÊU & HẬN

Nội dung truyện YÊU & HẬN

-------------------------
- Anh có từng yêu... à không, từng thích em chưa? Một chút, chỉ một chút thôi, có không? _ Cô ôm chặt thắt lưng anh, giọng nói run run như sắp khóc.
- Không._ Anh lạnh nhạt trả lời cô một câu, mạnh mẽ tháo cánh tay cô ra.
Nhưng chưa đi được mấy bước, tay anh lại bị nắm chặt bởi người con gái đó. Cô nhìn anh, đôi mắt đượm buồn, đôi con ngươi thăm thẳm, miên man, vô định, giọng nói yếu ớt vang lên như có như không nhưng vẫn đủ để anh nghe thấy.
- Em chỉ hỏi anh một câu nữa thôi… Vậy phải thế nào anh mới yêu em?
- Chết đi thì tôi sẽ yêu em. _ Anh nhìn cô bằng ánh mắt độc ác nhất có thể.
- Một câu nữa thôi! Hỏi xong những điều em cần biết em sẽ không...
- Em bị điếc hay là cố tình không nghe thấy hả? Tôi nói là tôi rất bận, có gì về nói sau. _ Anh quát lên, hất tay cô ra, đôi mắt màu hổ phách trở nên đáng sợ như có thể tiêu diệt mọi thứ chỉ trong một cái liếc mắt.
Lực khá mạnh, khiến cô không đứng vững, ngã xuống đất, cảm giác đau đớn nhanh chóng truyền đến nhưng nó chẳng là gì so với trái tim cô, trái tim cô như bị ai bóp nghẹt, nó đau lắm, nó đang rỉ máu. Cô cúi gầm mặt không để anh thấy những giọt nước mắt của cô, những giọt lệ long lanh như pha lê.
- Đúng là phiền phức.
Anh bước ra ngoài, lên xe phóng đi, để lại cô trên nền đất lạnh giá. Một chút cũng không quan tâm.
----------------------
Gặp được nhau đã là một chuyện tốt nhưng có đến được với nhau, có thể cùng nhau đi hết quãng đường còn lại hay không thì lại là một câu chuyện khác.
Anh, một người máu lạnh vô tình, lấy cô chỉ vì mục đích báo thù xưa, ràng buộc cô bởi một bản hợp đồng chết tiệt. Cô, một người thánh thiện, lấy anh vì muốn cứu giúp gia đình, vô tình trở thành nạn nhân trong cuộc hôn nhân sắp đặt đó. Hai người như hai đường kẻ song song, chẳng bao giờ có được một giao điểm cùng sống chung với một mái nhà trên danh nghĩa vợ chồng. Sự thù hận làm mù mắt người, gây ra những lỗi lầm không thể tha thứ, những tổn thương, mất mát... Một câu chuyện tình mang đậm máu, mồ hồi và nước mắt...
*p/s: Truyện có nhiều nội dung liên quan đến 18+, mọi người cân nhắc trước khi đọc*
Đọc tiếp

Bình luận truyện YÊU & HẬN

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

dautraumatngua98

@bani

Theo dõi

2
17
14

Truyện cùng thể loại