Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2

Chap 2 : mọi chuyện rồi sẽ đến

************************************

Một ngày mới lại bắt đầu, như thói quen tôi bước xuống giường kéo màn cữa sổ đón anh nắng ban mai cùng vài động tác thể dục mỗi ngày sau một đêm nằm ngủ. Hôm nay tôi chọn cho mình một bộ đồ công sở nhẹ nhàng, đó là một cái áo sơ mi xanh ngọc kết hợp cái nơ trước cổ và chiếc váy trắng xoè phần đuôi. Trang điểm nhẹ nhàng, nhìn trên khuôn mặt tôi thích cái mũi cao thằng tấp cũa mình nhất. ‘ Lưu Thần ‘ cũng thế, ngày trước mỗi lần 2 đứa ôn bài cùng nhau, anh đều véo mũi tôi vì mãi không thuộc bài. ‘ Lưu Thần ‘ hay mắng tôi là ‘ não cá vàng ‘ học mới đó mà đã quên.

Tự véo vào mũi mình một cái, mới sáng mà đã nhớ đến anh rồi, thật là không biết phải làm sao mà..
Lấy túi xách cùng bản thảo mà hôm qua vừa soạn, đi ra tram xe buýt đến công ty !

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, duyên còn thì ắt sẽ tự gặp, duyên hết cưởng cầu cũng sẽ không được như ý nguyện.

Xe buýt dừng gần công ti cũa mình, tôi đi thẳng vào công ti và bấm thang may lên 26, vừa bước tới thì đã nge các đồng nghiệp cũa mình bàn tán xôn xao về người chủ nhiệm kế tiếp chức chủ tịch cũa công ti mình. Tôi cũng không mấy quan tâm những chuyện đó, vì chĩ muốn lam tốt công việc, lấy lương thưởng đều mỗi năm như thế tôi đã hạnh phúc lắm rồi.
- Tuyết Tinh này, cậu không quan tâm chủ tịch tiếp theo có tướng mạo ra sao hã ? Tôi nghe các ban phòng dưới nói là anh ây rất đẹp trai vừa ỡ Canada trở về. Là con trai một đó. Băng Băng bạn thân cũa tôi trong công ti này hỏi, ánh mắt vẫn còn đang mơ mộng.
- Băng Băng, cậu hiểu tôi sẽ không quan tâm đến những chuyện đó mà đúng không ?
Lời nói cũa tôi làm Băng Băng mất hứng, nó chề môi nói.
- Đúng rồi, Tuyết Tinh cũa ta thì làm sao có cảm giác với soai ca, chĩ có cảm giác với Băng Băng này thôi chứ gì haha, nhưng đáng tiếc bổn cô nương BB đây chĩ thích trai đẹp, xin lỗi nhé Tuyết Tinh.
Tôi thì chẳng còn lạ với cô bạn này, Băng Băng là một cô gái tốt bụng, tính tình vui vẻ hoạt bát, luôn làm cho người thoải mái khi ỡ cùng.

Bình luận truyện Yêu lại từ đầu chàng trai năm 17 tuổi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Baby❤️
đăng bởi Baby❤️

Theo dõi