Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6 : Ngôn Phong về nước

Chap 6 : xin đươc tha thứ

****************************

Mặt trời lên xuyên qua cữa sổ làm cô chói mắt, tỉnh dậy toàn thân ê ẩm, đau nhức, như nhận ra có sư khác biệt cô nhìn lên thấy khuôn mặt khi ngủ cũa hắn cảm giác giống như Lưu Thần trước kia cô đã quay về. Nhưng chuyện năm ấy và tối qua cô không cho phép mình có ý nghĩ gì với hắn, dù còn yêu nhưng sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn. Nghĩ thế cô nhẹ nhàng rời khỏi vòng tay hắn, nhưng chưa kịp ngồi dạy thì hắn đã ôm cô chặt hơn, giật mình trước cái ôm cũa hắn.
- ‘ Tuyết tinh , xin lỗi về chuyện hôm qua, anh không cố ý làm em đau, do sự ghen tuông ngu ngốc mà anh không thể kiềm chế được, em tha thứ cho anh, có được không ‘. Giọng nói cũa hắn bây giờ nhẹ nhàng hết sức có thể, nhưng cũng không làm cho cô thấy tốt giờ đây cô chĩ ghét hơn hắn thôi.
- Anh đừng giả ngay thơ nữa, có thể về rồi, chuyện đêm qua chúng ta coi như không xảy ra. Thời buổi bây giờ tình một đêm cũng không ít, anh không cần xin lỗi. Giờ tôi chĩ xin anh đi khỏi nhà tôi là được.
Hắn biết cô còn đang giận nên đành mặc đồ rồi về theo ý cô.
- Hôm qua có lẽ em rất mệt, tôi sẽ cho em nghĩ ngày hôm nay , ỡ nhà nghĩ ngơi. Tối nay khi kết thúc công việc tôi sẽ đên tìm em, tôi có rất nhiều chuyện muốn nói. Chúng ta phải nói rỏ mọi chuyện. Được không ?
- Được, tôi sẽ đợi anh, tối nay chúng ta sẽ nói và tôi mong khi rỏ ràng mọi chuyện anh mãi mãi đừng xuất hiện trước mặt tôi.
Cô cuộn người trong cái mền, không nhìn hắn, nhắm mắt lại. Để không phải nghe hắn nói nữa. Hắn đứng lên vuốt khuôn mặt cô, khẽ hôn thêm trên má cũa cô. Rất lâu rồi hắn không nhìn cô kỹ như thế, lúc trước khi ngủ chĩ toàn mơ thấy hình bóng cũa cô, bây giờ thì có thể sờ có thể hôn cô. Hắn vừa thấy có lỗi vừa thấy như được ông trời ưu ái cho sự thành tâm mong ngày gặp lại cô cũa mình. Hắn sẽ làm mọi cách để được ỡ bên cạnh cô lần nữa, dù thế nào cũng không bao giờ buông tay cô trước.

Bình luận truyện Yêu lại từ đầu chàng trai năm 17 tuổi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Baby❤️
đăng bởi Baby❤️

Theo dõi