Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8 : chuyện năm đó

Chap 8 : Mọi hiẻu lầm được giải đáp

————————————————————

6 giờ tối tại căn phòng nhỏ bé cũa Tuyết Tinh.
Nghe tiếng gõ cữa, cô biết là hắn đến nhưng không nghĩ hắn đến sớm như vậy. Đi ra mở cữa cho hắn, xong vẫn lặng lẽ đi đến phía chiếc giường, mặt vẫn không nhìn về phía hắn.
- Em cảm thấy thế nào rồi, ổn không, đói bụng không, chúng ta cùng nhau đi ăn gì nhé. Anh cố gắng làm xong việc sớm nhất có thể chĩ muôn đến đây nhanh để đươc thấy mặt em, anh sợ em sẽ chạy một lần nữa.
Cô vẫn nằm đó không trả lời hắn, hắn không biết phải làm gì để bù đắp sai trái cũa mình. Có lẽ cô rất tổn thương, hắn cảm thấy trai tim mình như có cục đá đè lên nó. Rất đauuu ...
- Tuyết Tinh, em nghe anh nói, anh thật sự không biết sẽ này thế này, anh cứ nghĩ em với Ngôn Phong đã.... trong lúc tức giận đến mức mất bình tĩnh làm tổn thương em. Em nói gì đó đi đừng im lặng như thế !
Không thể im lặng được nữa, cô muốn mọi chuyện kết thúc tại đây. Chỉ mới gặp lại hắn 2 3 ngày mà đầu ốc cũa cô nó đã sắp nổ tung, không thể ngừng suy nghĩ được.
- ‘ Lưu Thần ‘ em chĩ nói 1 lần, mong anh hãy nghe và hiểu. Chuyện tối qua em sẽ coi như không xảy ra, chúng ta sẽ trở về vị trí ban đầu, không ai phiền đến cuộc sống cũa ai. Mọi chuyện sẽ xem như chưa bắt đầu, hôm nay Ngôn Phong đã quay trở về, sẽ không lâu chúng em cũng sẽ kết hôn, em không muốn vì anh mà phải khiến anh ấy buồn. Dù gì đi nữa năm ấy anh cũng đã có vị hôn thê, em cũng không muốn trở thành tiểu tam phá hoại gia đình người khác, cho nên chúng ta dừng mọi chuyện tại đây.
- Đề nghị cũa em tôi không làm được năm ấy cô gái đó không phải là vị hôn thê gì cũa tôi cả, vị hôn thê cũa tôi chĩ có Tuyết Tinh em mới xứng đáng, tôi chĩ xem cô ta như một người em gái, tôi biết từ khi ‘ Tiểu Na ‘ xuất hiện chúng ta có nhiều cuộc cải vã, trong tình yêu chuyện tranh chấp một thứ gì đó khó có thể mà tránh khỏi em hiểu mà đúng không. Nhưng thật sự giữa tôi và cô ta không có gì cả ? Ngược lại là em làm tôi rất đau lòng.
Lúc này cô đã mất bình tĩnh khi nghe hắn nói cô gái đó và hắn không có gì cả, cô nhìn hắn ánh mắt cũng thay đổi.
- Anh nghĩ tôi ngốc như năm đó mà tin những lời anh nói ? Nếu hai người không có gì cả tại sao 2 người không một mảnh vải nằm hôn ôm hôn nhau, tôi không biết anh thật xem cô ta là em gái hay là em gái trên giường ( cười mỉa mai ). Nhưng điều tôi thể ngờ anh còn biết gọi điện thoại kêu tôi lại chứng kiến cảnh ‘ Anh em ‘ các người âu yếm đó haha ( ghét cười lớn luôn )

Như nhìn ra có chỗ không đúng, hắn tiếp tục hỏi cô.
- Vậy anh hỏi em, hôm chúng ta cải nhau có phải em cùng Ngôn Phong ở cạnh nhau ?sau khi em khi, anh nhận ra mình lớn tiếng với em, đã đi tìm để xin lỗi nhung khi vừa di tới Anh đã thấy hắn ta ôm em còn vuốt mái tóc anh vốn dĩ rất thích cũa em.
- Đúng vậy,Ngôn Phong đã ôm em, em thừa nhận. Bởi vì lúc đó em không cần gì nhất ngoài cái ôm cả. Hôm ấy, em nhận được gọi từ mẹ ỡ quê báo ba bệnh tim tái phát phải phẩu thuật vì bác hai cờ bạc nợ nần, lừa gạt ba lấy sổ hồng và đất đai cũa bà nội để lại dem bọn cho vay thế chấp. Đến ngày nhưng không có tiền bọn cho vay đã đến lấy nhà và tống ba mẹ ra ngoài - cô kể tất cả mọi chuyện trong nước mắt nhưng cô vẫn giữ lời nói được rỏ ràng nhất.
- Tình cơ Ngôn Phong nhìn thấy đã hỏi vì sao, như được tìm thấy gì em đã om Ngôn Phong và nói ra mọi chuyện. Sau đó em về ký túc xá để thu xếp về quê, em nghĩ khi mọi chuyện êm xuoi và ba khoẻ mạnh trở lại em sẽ quay lại tìm anh và giải thích mọi chuyện. Lúc đó em thấy tin nhắn cũa anh cho nên dã dến nhà gặp anh và nhìn thấy thứ không nên thấy. Đã đau lại càng thêm đau em quyết định im lặng rời xa anh.

Hắn bây giờ đã biết hết mọi chuyện, tất cả đều là lỗi cũa hắn, nhưng bây giờ dù có giải thích cô cũng không tin hắn, không chịu tha thứ cho hắn.
Khi nhìn thấy Ngôn Phong ôm cô hắn đã tức giận bỏ đi uống rượu một mình, trong lúc mơ màng như có ai hôn vào môi hắn, giật mình đẩy cô gái đó ra thì mới biết là Tiểu Na. Nhìn trên nguòi không một mảnh vải hắn đã cấm Tiểu Na không bao giờ được lại gần hắn.
Hắn thấy bản thân mình khốn nạn khi đã làm trái tim vốn bé nhỏ và mềm yếu cũa cô vì hắn mà trở nên sắt đá, vô cảm!
- Tiểu Tinh, tôi biết bây giờ có nói thể nào em cũng sẽ không tin, nhưng em có thể cho tôi cơ hội để bù đắp cho em được không ? Tôi nhận hết sai lầm về mình là lỗi cũa tôi, chĩ cần em chịu một lần nữa ở bên tôi, tôi sẽ làm cho em hạnh phúc suốt đời, không để cho em chịu tổn thương nào nữa - Hắn đau khổ với cô.
- Lưu Thần, chúng ta bây giờ đèu đã trưởng thành, em không còn là cô gái 17 tuổi năm đó moi hết ruột gan cũa mình ra để yêu anh và cũng sẽ không ngoan ngoãn nắm tay anh đi trên con đường đó. Em chĩ muốn sống một cuộc sống mà nơi đó không có anh. Em không muốn vì sư xuất hiện cũa anh mà em quên đi mọi lo lắng, quan tâm cũa Ngôn Phong dành cho em bao năm qua càng không thể quên được sự giúp đỡ cũa anh ấy năm đó. Mong anh hiểu và quên tất cả về em đi.

Biết nhẹ nhàng dùng lời nói thuyết phục thì cô sẽ không chấp nhận và quay về bên han. Trong đầu hắn, đã có một suy nghĩ khiến cô không thể từ chối hắn nữa.
- Được thôi, cứ làm theo như em nói, nhưng em phải nhớ mọt điều, anh cũng chẳng phải là thằng con trai năm ấy để em có thể dễ dàng rời xa như vậy.
Hắn cuối xuống sát trước mặt cô lạnh lùng nói ‘ 8 năm trước em đã là cũa Lưu Thần này thì 8 năm sau vẫn sẽ như thế, bất cứ ai tôi cũng không cho phép đem em đi, chĩ có tôi mới có quyền, và em hãy nhớ tôi sẽ không dễ dàng để em có thể thoát khỏi tôi vì đêm qua đã chứng minh suốt cuộc đời cũa Tuyết Tinh em mãi mãi không thể rời xa Lưu Thần tôi. Tôi sẽ bất chấp mọi thứ để em quay về. ‘ khẽ hôn lên đôi đằm đìa nước mắt cũa cô, hắn đi ra về với nhièu âm mưu sắp phải thưc hiện.

Quay về phía cô, tại sao hắn lai như thế, tại sao luôn khiến người mà hắn nói yêu đau lòng như thế. Nếu như hắn đã như thế cô sẽ không để hắn đắc chí, ngày mai cô sẽ đi nộp đơn thôi việc. Chuyển chỗ ở để hắn sẽ không phải đến làm phiền cô. Nói rồi, cô lấy giấy viết ra bắt đầu viết đơn thôi việc và lăn ra ngủ khi nào cũng không biết.

Tại căn biệt thư sang trọng cũa hắn, không có một ai khác ngoài bà vú nuôi đã già và mấy người giúp việc trong ngôi nhà bự này. Hắn cảm thấy rất cô đơn, rất lạnh lẽo, nhớ năm ấy bởi vì sự xuất hiện cũa cô là làm cuộc sống cũa hắn trở nên nhiều màu hơn, không còn một màu đen bao trùm nữa. Cho dù cô không chữi hắn cũng được, hắn vẫn sẽ làm mọi cách để cô ngoan ngoãn sống chung trong ngôi nhà này với hắn ! Nói là làm, bấm số và bắt đầu cuộc gọi.
- Chủ tịch ! Ngài có chuyện gì căn dặn ? - thư ký hỏi
- Khu đất ỡ đường XX, tôi muốn thực hiện dự án sớm hơn dự định, hãy kêu luật sư cũa chúng ta đến đó giải quyết, thời hạn 3 ngày.
Không đợi đầu dây bên kia nói gì thêm hắn đã tắt máy. ‘ Tiểu Tinh ‘ em sẽ không thể nào trốn thoát được tôi. Rồi hắn cũng chìm vào giấc ngủ.

Bình luận truyện Yêu lại từ đầu chàng trai năm 17 tuổi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Baby❤️
đăng bởi Baby❤️

Theo dõi